Xe Điện Yadea

Xe Đức Quảng hiện đang là đại lý, cửa hàng xe máy điện, xe điện Yadea tại Hải Phòng. Yadea có mặt tại thị trường Hải Phòng với thiết kế nâng cao trải nghiệm di chuyển xe cùng kết hợp các chức năng cao cấp. Vậy hãng Yadea của nước nào? Các dòng xe điện của Yadea có gì nổi bật? Hãy cùng Xe Đức Quảng tìm hiểu nhé !

1. TÌM HIỂU ĐÔI NÉT VỀ HÃNG XE ĐIỆN YADEA

xe điện chính hãng tại Hải Phòng

Yadea được biết đến là một trong những thương hiệu xe điện bán tốt nhất thế giới đến từ Hồng Kông, sản lượng vào khoảng 5,3 triệu xe/năm. Yadea được biết đến là tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm xe máy điện hàng đầu thế giới.

Tuy chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng cái tên xe điện Yadea lại khá quen thuộc với thị trường thế giới. Bởi hãng xe máy điện Yadea hiện nay đã có mặt tại 77 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm những thị trường cao điểm như Mỹ, Nhật Bản, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

xe điện yadea chính hãng hải phòng

Khác với các dòng xe máy điện thông thường khác, xe điện Yadea được phát triển và đầu tư kỹ lưỡng với thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại, đi kèm là các tính năng thông minh. Xe Điện Yadea hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị.

2. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE ĐIỆN YADEA CHÍNH HÃNG TẠI XE ĐỨC QUẢNG

Tên bộ phận Thời gian bảo hành

(Tháng)

Nội dung
Động cơ 36 Thiếu pha cuộn dây, cháy; thanh thép từ giảm tính từ, bong; trục bánh xe biến hình do vấn đề chất lượng sẽ được bảo hành. Nếu do áp suất lốp không đủ dẫn đến hỏng hóc và các nguyên nhân khác sẽ không được hưởng bảo hành.
Pin lithium 36 Trong trường hợp sặc Pin phù hợp với yêu cầu môi trường, sặc Pin xong mới sử dụng, và không chịu tác động lực từ bên ngoài vào, mà lại xuất hiện điện áp khác thường, không thể sặc điện, đứt mạch, không lưu điện dùng dụng cụ kiểm tra điện lượng dung lượng dưới 60% thì bảo hành.
Khung xe 24 Tự nhiên bong mối hàn, tuột hàn, nứt gãy, biến dạng, không phải hiện tượng do người tạo ra.
Tay lái, chân chống giữa,chân chống bên,  Khung để Pin 24 Tự nhiên bong mối hàn, tuột hàn, nứt gãy, biến dạng, không phải hiện tượng do người tạo ra.
Giảm xóc, trục phương hướng, bánh xe trước, cụm bơm phanh xe(bình dầu), cụm pham cổ xe trước, giá sau xe, khung sau xe. 24 Do nguyên nhân đến từ của sản phẩm phát sinh các sự cố về tính năng khong thể sửa chữa, bong, tuột mối hàn, biến dạng, không về vị trí, trái phải không cân bằng, lớp mạ bong dơi, lớp sơn bong ra, tự động bị kẹt, rò dầu sẽ được bảo hành . Vì bị va đập, tự ý sửa đổi…các vấn đề hư hỏng tạo nên do nguyên nhân con người tác động sẽ khong được bảo hành hoặc vận hành xe không đúng cách.
Máy điều khiển, bộ phận điều khiển trung ương, sặc điện, tổ hợp công tắc, máy chống trộm, máy chuyển đổi, điều khiển điện, công tắc khởi động. 24 Đứt dây trong, đoản mạch, đất mạch, mất cảm ứng, không khôi phục lại được vị trí, mất kiểm soát điều khiển, âm thanh khác thường, không có điện áp ra, các vấn đề về chất lượng tín hiệu ánh sáng. Các vấn đề hư hỏng tạo nên do con người tác động sẽ không được bảo hành.
Đồng hồ, bộ khóa, còi xe, tay cầm, công tắc nguồn, dây điện cực âm dương. 24 Nội dung hiển thị không đúng, có sai sót về quãng đường, nhẩy loạn, đoản mạch, mất cảm ứng.
Tổ hợp đèn, đèn chuyển hướng xi nhan, đèn sau xe 24 Vì vấn đề chế tạo tạo nên sự cố về tính năng, không thể phục hồi, góc độ ánh sáng không chuẩn được áp dụng bảo hành.
Linh kiện sơn màu, linh kiện mạ, yên xe, giá tựa sau xe, thanh gạt để chân, khóa yên xe, khóa tự động. 12 Tự nhiên bong tróc sơn, đổi màu, lớp mạ bị bong bị nứt vỡ, bong, tuột mối hàn, đứt gãy. Các trường hợp do con người tạo ra hoặc sử dụng không đúng cách sẽ không được bảo hành.
Định vị GPS, công tắc tắt mở công năng, USB Thời gian bảo hành 12 Không thể định vị, mất tác dụng của thiết bị.
Lốp xe 12 Tự nhiên bị nứt, đứt dây, phồng, bong tróc.

Tham khảo thêm về hãng tại: https://yadeavietnam.vn

Hiển thị một kết quả duy nhất