Xe Đạp Giant

Xe đạp thể thao GIANT từ lâu đã được coi là dòng xe đạp cao cấp, chất lượng và hiện đại. Xe Đức Quảng tự hào là đại lý xe đạp GIANT chính hãng tại Hải Phòng với chất lượng tốt nhất mang đến cho khách hàng những dòng xe đạp thể thao được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Tại sao bạn nên tin tưởng Đức Quang khi mua xe đạp thể thao GIANT chất lượng tại Hải Phòng?

Chế độ bảo hành dành cho xe đạp địa hình GIANT rất đặc biệt: Bảo hành lên đến 5 năm cho khung, càng trước và các chi tiết khác như phuộc trước, vành xe, yên xe, moay ơ, ghi đông, trục, tang trống đĩa, phanh, giá đỡ, baga , tất cả đều được bảo hành trong một năm. Hầu hết khách hàng đều đã sở hữu một chiếc xe đạp thể thao Giant tại Đức Quảng đều không phải bảo hành lại bất kỳ bộ phận nào để bảo hành do chất lượng sản phẩm tuyệt vời của dòng xe đạp nổi tiếng này.

Các sản phẩm xe đạp GIANT của Đức Quảng luôn đảm bảo giá tốt nhất tại thị trường Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung. Dòng xe đạp GIANT với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại nên đã làm tăng giá thành. hơn các mô hình khác. Giá cả đi đôi với chất lượng, Đức Quảng đảm bảo rằng bạn sẽ mua được một chiếc xe đạp thể thao GIANT tốt nhất khi chọn shop chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi làm quà tặng. Phụ kiện, tư vấn kỹ thuật, tư vấn khách hàng, bảo dưỡng, sửa chữa, … Các điều kiện bảo hành, quy định ưu đãi, hậu mãi chỉ dành cho bạn nếu bạn đã quyết định mua xe đạp thể thao cao cấp tại Đức Quảng

Hiển thị một kết quả duy nhất