Tải Liên Minh Tốc Chiến trên hệ điều hành IOS và Android

146 lượt xem

Liên Minh Tốc Chiến chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 12/2020. Từ đó nhu cầu tải Liên Minh Tốc Chiến ngày càng tăng cao. Đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đây là 1 cơn gió mới của game Moba. Vậy làm sao để tải game Tốc Chiến trên cả điện thoại và PC?

Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Tải Liên Minh Tốc Chiến - Tựa game mobile nổi tiếng của Riot Game
Tải Liên Minh Tốc Chiến – Tựa game mobile nổi tiếng của Riot Game

Liên Minh Tốc Chiến hoặc Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tên tiếng Anh League of Legends: Wild Rift. Người chơi thường gọi tắt nó là LoL:WR hoặc Wild Rift hay WR. Ngoài ra có thể gọi tắt là Tốc Chiến. Liên Minh Tốc Chiến hiểu đơn giản chính là phiên bản di động của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. 

Lịch sử ra đời của Liên Minh Tốc Chiến

Năm 2015, ý tưởng phát triển Liên Minh Huyền Thoại thành 1 tựa game di động bắt đầu nhen nhóm. Nhưng lúc đó nhà phát hành Riot Game đã từ chối. Họ nhận định Liên Minh Huyền Thoại không thể phát triển trên thiết bị di động bởi nhiều yếu tố như đồ họa, giao diện trên mobile dễ giật lag so với bản PC, v.v.

Năm 2016, Tencent khi đó có hơn 50 triệu người dùng mỗi ngày, hơn 200 triệu người dùng đăng ký. Riot Games đã nhận ra tiềm năng từ nền tảng di động nên ra mắt Liên Minh Tốc Chiến ngày 16/10/2019. Riêng Việt Nam trò chơi chính thức ra mắt ngày 8/12/2020.

Giới thiệu về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là trò chơi thể loại Moba do Riot Games phát triển. Tựa game sẽ được phát triển trên nền tảng di động và console. Về cơ bản thì không khác biệt nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại. Game vẫn giữ lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng. Trong đó các vị tướng cũng không đổi kỹ năng. 

Khi chơi mỗi game thủ cũng nhập vai vào vị tướng yêu thích. Sau đó chỉ huy quân lính và đồng minh phá hủy nhà chính Nexus. Phiên bản Mobile nên thời gian cho các trận đánh không giống bản máy tính. Một trận game Liên Minh Tốc Chiến hiện chỉ còn 15 – 20 phút. 

Hướng dẫn chi tiết cách tải Liên Minh Tốc Chiến

Ngày 8/12/2020, người chơi có thể tải game Liên Minh Tốc Chiến bản Việt Nam do VNG phát hành. Sau khi tải về chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Riot rồi tham gia chiến đấu. Nếu ai đã chơi Tốc Chiến ở nước ngoài thì có thể đăng nhập bằng tài khoản đó. Tài khoản Tốc Chiến Việt Nam cũng được đồng bộ.

Hiện nay người chơi có thể download Liên Minh Tốc Chiến trên cả điện thoại và PC. Trong đó tựa game được hỗ trợ với cả 2 hệ điều hành IOS và Android. 

Cách tải Tốc Chiến trên điện thoại

Hiện nay để tải game Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại sẽ có 2 cách. Một là truy cập vào trang chủ Liên Minh Tốc Chiến VNG lấy link tải về. Hai là trực tiếp vào cửa hàng ứng dụng tải game về điện thoại. 

Download Liên Minh Tốc Chiến trên hệ điều hành Android

Nếu muốn download  Liên Minh Tốc Chiến trên hệ điều hành Android thì vào CH Play. Sau đó tìm từ khóa  Tốc chiến Mobile để tải game về. Các bước chi tiết theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên vào cửa hàng CH Play hoặc Google Play trên điện thoại Android.
 • Bước 2: Tại ô tìm kiếm, nhập từ khóa game Liên Minh Tốc Chiến. Sau đó chọn đúng game từ Riot Games rồi bấm Tải xuống để tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Thời gian cài đặt khác nhau tùy tốc độ kết nối mạng. Khi quá trình tải và cài đặt hoàn thành mở ứng dụng để tham gia trò chơi. 

Ngoài ra truy cập vào website này. Sau đó bấm chọn “Tải nội dung trên Google Play”. Khi mới bắt đầu game thì sẽ chơi phần Tutorial hướng dẫn cho người mới. Bạn chỉ cần bấm Skip để bỏ qua ở góc trên bên trái. 

Download Liên Minh Tốc Chiến trên hệ điều hành IOS

Tải Liên Minh Tốc Chiến trên IOS
Tải Liên Minh Tốc Chiến trên IOS

Đối với hệ điều hành IOS, truy cập vào App Store rồi tìm từ khóa Tốc Chiến. Sau đó tải game về điện thoại di động. Lưu ý dung lượng game khá nặng nên sẽ mất nhiều thời gian. Bởi thế cần đảm bảo Wifi ổn định để quá trình tải nhanh hơn. 

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Appstore trên thiết bị di động.
 • Bước 2: Bấm vào thanh tìm kiếm, nhập tựa game Liên Minh Tốc Chiến. Cuối cùng bấm vào biểu tượng đám mây để tải về di động.
 • Bước 3: Bắt đầu chờ game được tải về trên di động, sau đó mở ứng dụng để tham gia trò chơi.

Ngoài ra có thể vào trang chủ LMHT Tốc Chiến. Sau đó tìm và bấm chọn “Tải về trên App Store”. Bản chính thức LMHT Tốc Chiến đã được Việt hóa hoàn toàn. Vì vậy game thủ dễ dàng tham gia trải nghiệm với đầy đủ tính năng tướng, cửa hàng, trang phục….. 

Cách tải game Liên Minh Tốc Chiến trên PC 

Tải Tốc Chiến trên PC bằng trình giả lập Android
Tải Tốc Chiến trên PC bằng trình giả lập Android

Liên Minh Tốc Chiến vốn là tựa game được phát triển riêng cho hệ điều hành di động. Vì vậy trò chơi này không thể chơi trên máy tính PC. Nhưng nếu muốn trải nghiệm Tốc Chiến trên PC thì có thể dùng phần mềm giả lập Android. 

Tải phần mềm giả lập hệ điều hành Android MSI App

 • Đầu tiên cần truy cập trang MSI chính thức để tải MSI App.
 • Ở giao diện chính, chọn Download. Sau đó chờ vài phút cho file tải về, bấm chọn MSI-APP-Player.exe cài đặt ứng dụng. 
 • Ứng dụng cài đặt thành công thì đăng nhập Google Play ngay giao diện của MSI App.
 • Sau đó bấm tìm kiếm game Liên Minh Tốc Chiến rồi tải về máy tính. 
 • Tiến hành đăng nhập rồi bắt đầu chiến đấu.

Tải phần mềm giả lập hệ điều hành Android LD Player

 • Đầu tiên vào trang chủ LD Player.
 • Tiến hành tải phần mềm LD Player rồi mở File cài đặt.
 • Lựa chọn thư mục muốn cài đặt phần mềm, sau đó nhấn cài đặt.
 • Bấm trải nghiệm ngay sau khi cài đặt hoàn thành. 
 • Vào phần mềm LD Player, lần đầu khởi động sẽ mất nhiều thời gian cho cấu hình máy ảo. 
 • Tại giao diện phần mềm LD Player xuất hiện sẵn 1 số ứng dụng. Bạn chỉ cần vào thanh tìm kiếm của Google Play bấm tìm Liên Minh Tốc Chiến.
 • Đăng nhập tài khoản Google để tải game về. Khi game cài đặt xong thì mở ứng dụng và bắt đầu trò chơi. 

Cấu hình điện thoại để download Liên Minh Tốc Chiến

Để tải game thiết bị phải đạt cấu hình tối thiểu
Để tải game thiết bị phải đạt cấu hình tối thiểu

Hiện Liên Minh Tốc Chiến đã được nhà sản xuất tối ưu hóa. Vì thế game có thể dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị di động khác nhau. 

Cấu hình tối thiểu của thiết bị Apple

 • Đời Máy: iPhone 6s hoặc cao hơn. 
 • Hệ Điều Hành; iOS 11 hoặc cao hơn.
 • Bộ Nhớ: RAM 2 GB.
 • Vi Xử Lý Trung Tâm: Lõi kép 1.85 GHz 64-bit ARMv8-A (Apple A9).
 • Vi Xử Lý Đồ Họa: PowerVR GT7600.

Cấu hình tối thiểu của thiết bị Android

 • Hệ Điều Hành: Android 5 hoặc cao hơn.
 • Bộ Nhớ: RAM 2 GB.
 • Vi Xử Lý Trung Tâm: Lõi tứ 1.5 GHz (32-bit hoặc 64-bit).
 • Vi Xử Lý Đồ Họa: Mali-T860.

Đánh giá về game Liên Minh Tốc Chiến có đáng trải nghiệm?

Liên Minh Tốc Chiến khi ra mắt chịu nhiều sự so sánh với đàn anh nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Để có cái nhìn công tâm nhất sau đây là phần đánh giá game dựa trên Gameplay và đồ họa.

Gameplay

Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến vẫn tương tự các trò Moba 5v5 khác nhưng mượt và nhịp độ nhanh hơn bản PC. Một sự thay đổi lớn khi bổ sung điều khiển trên màn hình cảm ứng. Chuột và bàn phím được thay bằng nhiều nút trên màn hình. Đặc biệt Tốc Chiến có nhiều tùy biến và điều khiển nên nhìn còn lộn xộn. Đánh giá tổng thể thì lối chơi trong Tốc Chiến không có gì đặc sắc bởi nó giống những tựa game Moba PVP khác.

Đồ họa

Liên Minh Tốc Chiến gây ấn tượng với đồ họa tươi sáng, rõ ràng và sắc nét. Nhiều game thủ đánh giá nên chơi trên điện thoại có hỗ trợ yêu cầu đồ họa của game. Điều này mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho các game thủ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của esportsoc88 về cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho 2 hệ điều hành Android và IOS. Ngoài ra anh em có thể tải game trên PC thông qua trình giả lập Android. Thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện đảm bảo giúp anh em cài đặt game trên di động thành công.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69