Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại tốc chiến pc nhanh chóng và đơn giản nhất

122 lượt xem

Ngay khi vừa ra mắt, tựa game Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến đã giành được không ít thiện cảm của người chơi tại thị trường Việt Nam. Vậy bạn đã biết game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là gì? Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC chưa? Xem ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây của SOC88 để thực hiện thành công.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là gì?

Tựa game này thường được viết tắt là LMHT Tốc Chiến, là một phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends – LoL) cực kỳ phổ biến trên máy tính. Game này được phát triển và phát hành bởi Riot Games, và phiên bản mobile được phối hợp phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi các đối tác phát hành địa phương.

lmht Tốc Chiến là gì? tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC
lmht Tốc Chiến là gì? tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC

LMHT Tốc Chiến mang cốt truyện và lối chơi tương tự phiên bản gốc trên máy tính, nhưng đã được điều chỉnh để phù hợp với thiết bị di động. Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu 5vs5, nơi mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật được gọi là “champion” với mục tiêu tiêu diệt đối phương và bảo vệ căn cứ của mình.

LMHT Tốc Chiến đã được thiết kế để phù hợp với thời gian chơi ngắn hơn so với phiên bản máy tính, với mỗi trận đấu thường kéo dài từ 15 đến 20 phút. Trò chơi đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ và trở thành một trong những tựa game di động phổ biến nhất trên thị trường.

Các tính năng nổi bật trên game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

So với bản Liên Minh Huyền Thoại thì Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cập nhật và bổ sung thêm một số tính năng mới, giúp tăng cảm giác kích thích cho người chơi hơn.

Chế độ đấu solo 1v1

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến không ngừng cải thiện và đổi mới để nâng cao trải nghiệm của người chơi. Và gần đây, tựa game này đã giới thiệu tính năng mới rất đặc sắc đó là chế độ “Duel Game Mode” (Chế độ Đấu Đơn). 

Chế độ đấu solo
Chế độ đấu solo

Chế độ này cho phép người chơi thỏa sức thử thách khả năng solo 1v1, không chỉ để giải quyết mâu thuẫn trong các trận đấu xếp hạng mà còn để tập trung vào việc luyện tay, tăng cường kỹ năng, và rèn luyện khả năng chiến đấu. 

Chế độ “Duel Game Mode” sẽ đưa hai người chơi vào bản đồ Vực Gió Hú (trong ARAM) và cho họ tham gia trận đấu solo trong vòng 8 phút. Người nào chết 2 lần hoặc mất trụ đầu tiên sẽ bị coi là thua cuộc. Tính năng này đã được đón nhận tích cực từ cộng đồng và là một bước tiến lớn trong việc đáp ứng nhu cầu của game thủ LMHT Tốc Chiến.

Chống test tướng trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC

Phiên bản của LMHT Tốc Chiến sẽ có một tính năng mới có tên gọi là “chống test tướng” được áp dụng. Trong chế độ xếp hạng, game thủ sẽ không thể chọn nhân vật nếu họ không đủ điểm thông thạo cho nhân vật đó. Tính năng này sẽ giúp tránh được tình trạng game thủ sử dụng chế độ xếp hạng để thử nghiệm các nhân vật, đồng thời ngăn chặn hành động “test tướng” trong các trận đấu xếp hạng.

-> tin tức tham khảo: Lỗi liên minh huyền thoại ngày hôm nay

Sử dụng bản đồ phản chiếu

Bản đồ phản chiếu 
Bản đồ phản chiếu

Trong Tốc Chiến, bản đồ đã được thay đổi hoàn toàn mới khác xa so với bản gốc để phản ánh một thiết kế và định dạng mới, mang lại cảm giác game mới lạ hơn. Bản đồ mới này được tạo ra để phù hợp với những trận đấu có thời gian ngắn và tăng tính hấp dẫn trên thiết bị di động.

Nút điều khiển riêng biệt

Mỗi người chơi sẽ có một thiết lập nút điều khiển riêng dựa trên thói quen của họ. Mình sẽ giải thích theo số trên hình để dễ hiểu hơn:

 • 1 – Đánh tấn công cơ bản.
 • 2 – Ưu tiên đánh quái (creeps).
 • 3 – Ưu tiên đánh trụ.
 • 4 và 5 – Sử dụng phép bổ trợ bạn đã chọn từ đầu trận.
 • 6 – Sử dụng ngọc bổ trợ bạn đã chọn từ đầu trận.
 • 7 – Quay về căn cứ.
 • 8 – Hủy việc sử dụng kỹ năng đang chọn.
 • 9 – Ping để gọi đồng đội tham gia chiến đấu.
 • 10 – Ping để cảnh báo về nguy cơ.
 • 11 – Ping để thông báo đang trên đường đến.
 • 12 – Di chuyển góc nhìn trong game.
 • 13 – Bản đồ nhỏ.
 • 14 – Đặt mắt hoặc sử dụng máy quét mắt.

Ngoài ra trong mục Controls, người chơi có thể tùy chỉnh vị trí và kích thước của các nút, có thể làm cho chúng lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Đồng thời, bạn có thể đặt các nút điều khiển ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Bậc xếp hạng mới

Tốc Chiến đã bổ sung một hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới, giúp người chơi đánh giá và đo lường trình độ của họ trong các trận đấu. Hệ thống xếp hạng này tạo ra một môi trường cạnh tranh, thúc đẩy người chơi nâng cao kỹ năng và leo lên hạng cao hơn.

Các bước tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC

Để cài đặt và trải nghiệm Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính, bạn cần sử dụng một nền tảng giả lập Android và tương thích với các tựa game mobile. Có nhiều nền tảng hỗ trợ như MSI App hoặc Android NoxPlayer. Đây là các nền tảng giả lập ổn định và hỗ trợ tốt cho các tướng trong Liên Minh Tốc Chiến. Qua đó, giúp bạn có trải nghiệm chơi game mượt mà và dễ dàng điều khiển các nhân vật trong trò chơi.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc bằng nền tảng giả lập MSI App ( các thao tác tải Android NoxPlayer cũng được thực hiện gần như tương tự).

Cách tải, cài đặt phần mềm giả lập Android MSI App

Giao diện trang chủ MSI App
Giao diện trang chủ MSI App

Để tải MIS App, người chơi cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: truy cập vào đường link tải sau msi.com/Landing/appplayer 
 • Bước 2: giao diện trang chủ xuất hiện, bạn chọn vào mục “Tải xuống” để dowload tập tin này về máy tính của mình. Sau đó, mở tệp vừa tải xuống và chọn MSI-APP-Player.exe để cài đặt.
 • Bước 3: đợi MIS App cài đặt là hoàn thành xong.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC

Dưới đây là các bước chi tiết để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC bằng giả lập MIS App:

 • Bước 1: Sau khi bạn đã cài đặt phần mềm MSI App, truy cập giao diện chính của ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Google Play của bạn.
Truy cập tài khoản Google Pay
Truy cập tài khoản Google Pay
 • Bước 2: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Japan VPN từ Google Play Store.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Japan VPN. Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn tải thêm OpenVPN for Android. Nhấn vào “Install” để tải xuống và cài đặt OpenVPN for Android theo hướng dẫn tương tự như việc cài đặt Japan VPN.
Tải thêm OpenVPN for Android
Tải thêm OpenVPN for Android
 • Bước 4: Xóa dữ liệu của Google Play. Trong giao diện chính của MSI App, chọn “More apps” > “Android Settings” > “Apps.”
 • Bước 5: Trong danh sách ứng dụng, lần lượt chọn các ứng dụng sau: “Google Play Services,” “Google Play Services for Instant Apps,” và “Google Play Store.” Sau đó, chọn “Storage” > “Manage Space” > “Clear All Data.”
 • Bước 6: Sau khi xóa dữ liệu thành công, quay lại ứng dụng Japan VPN. Tích vào ô “I trust this application” và nhấn “OK.” Khi xuất hiện nút “Play” màu xanh, nhấn vào để kết nối.
 • Bước 7: Cuối cùng, quay lại ứng dụng Google Play Store và tìm kiếm Liên Minh Tốc Chiến. Nhấn “Install” để cài đặt trò chơi lên máy tính của bạn.

Lưu ý: Việc sử dụng VPN và thay đổi cài đặt của Google Play có thể ảnh hưởng đến quyền bảo mật của tài khoản Google của bạn. Vì vậy, khi thực hiện các bước này bạn nên cẩn thận.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tất cả thông tin về game LMHT tốc chiến, các tính năng mới và hướng dẫn chi tiết cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC đơn giản.  Thực hiện theo các hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ tải thành công game về máy tính và bắt đầu trải nghiệm thế giới Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến ngay hôm nay.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69