RRQ Hoshi Mobile Legends Sở Hữu Những Thế Mạnh Vượt Trội Nào?

191 lượt xem

RRQ Hoshi Mobile Legends là đội tuyển đại diện tới từ Indonesia. Được bình chọn là một trong những đội tuyển xuất sắc trong khuôn khổ Mobile Legends: Bang Bang. Vậy RRQ Hoshi Mobile Legends sở hữu thế mạnh vượt trội nào? Thắc mắc sẽ được thể thao điện tử SOC88 giải đáp ngay trong bài viết bên dưới mời anh em cùng khám phá!

RRQ Hoshi Mobile Legends: Đội tuyển đạt thành tích ấn tượng

RRQ Hoshi là đội tuyển hàng đầu trong cộng đồng Mobile Legends – tựa game nổi tiếng là phiên bản mini đầu tiên của LOL. Tính đến hiện tại đội đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, danh hiệu quan trọng ở giải đấu quốc tế và quốc gia. 

RRQ Hoshi Mobile Legends: Đội tuyển đạt thành tích ấn tượng
RRQ Hoshi Mobile Legends: Đội tuyển đạt thành tích ấn tượng

Theo đó có thể kể tới giải đấu như MPL Indonesia, M2 World Championship 2020, MSC (M2) 2021…. Điều này phần nào minh chứng đội tuyển sở hữu khả năng cạnh tranh, chiến thắng trước đối thủ mạnh. 

Tuy nhiên, giải đấu thành công hay không phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ đồ đội hình, sự chuẩn bị, chiến thuật, may mắn, hiệu suất cá nhân…. Vậy nên không thể đánh giá đội tuyệt dựa vào tiêu chí duy nhất mà cần dựa vào rất nhiều yếu tố xung quanh – bên lề của các thành viên trước khi tham gia. 

Tóm lại, RRQ Hoshi là một trong những đội tuyển hàng đầu Mobile Legends với nhiều thành tích ấn tượng, được tôn trọng ở cộng đồng eSports. Đến năm 2022, trung bình mỗi trận của đội thu hút 88,2 triệu giờ xem. Qua đó, từng trận có khoảng 750 nghìn fan hâm mộ theo dõi online.

Thế mạnh vượt trội của đội tuyển RRQ Hoshi

Rex Regum Qeon hay còn gọi Team RRQ là đội Esports có trụ sở tại Indonesia. Nhờ đó, đội tuyển được đào tạo kỹ năng, sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội. Điển hình như:

RRQ Hoshi Mobile Legends sở hữu thành viên nổi tiếng

Các thành viên của đội tuyển RRQ Hoshi Mobile Legends được thay đổi theo thời gian. Sau đây là một số cái tên quan trọng trong lịch sử của RRQ Hoshi mời bạn theo dõi:

RRQ Hoshi Mobile Legends sở hữu thành viên nổi tiếng
RRQ Hoshi Mobile Legends sở hữu thành viên nổi tiếng
 • Lemon: Là một trong những cái tên nổi tiếng của RRQ Hoshi Mobile Legends. Anh đóng vai trò người điều hành cũng như đội trưởng. 
 • Wizzking: Là tuyển thủ xuất sắc, được chơi vị trí đường giữa, góp phần lớn vào thành công của đội.
 • Alberttt là tuyển thủ chuyên nghiệp chơi vị trí xạ thủ và thể hiện xuất sắc ở các trận đấu quan trọng. 
 • Xin nổi tiếng chơi vị trí điểm và là một trong những tuyển thủ lão luyện trong đội.

Đây là một số thành viên nổi tiếng ở lịch sử của RRQ Hoshi Mobile Legends. Vậy nên tuyển thủ có thể thay đổi theo thời gian cũng như giải đấu cụ thể. 

Đội dành nhiều thành tích khi thi đấu Mobile Legends

Tính đến nay RRQ Hoshi dành nhiều thành tích vượt trội trong lịch sử thi đấu Mobile Legends. Một số thành công đội đang nắm giữ như sau:

Đội dành nhiều thành tích khi thi đấu Mobile Legends
Đội dành nhiều thành tích khi thi đấu Mobile Legends
 • M2 World Championship 2020: Đội tuyển dành chức vô địch và được tổ chức tại Singapore. Đây chính là giải đấu quốc tế lớn nhất Mobile Legends, RRQ Hoshi đã vượt qua mọi đối thủ để trở thành nhà vô địch. 
 • MPL Indonesia: Đội tuyển dành danh hiệu vô địch của giải đấu quốc gia hàng đầu Indonesia nhiều lần. Đồng thời, trở thành đội liên tục góp mặt ở các trận chung kết.
 • MSC(M2) 2021- giải đấu quốc tế Mobile Legends Southeast Asia Cup: RRQ Hoshi đã vượt qua mọi đối thủ trong khu vực Đông Nam Á để đạt ngôi vương. 
 • MPL Invitational 4 Nation Cup- giải đấu quốc tế diễn ra vào năm 2021. Đây là một trong những giải quan trọng khác đội đã thành công đạt được. 

RRQ Hoshi tham gia nhiều giải đấu quốc tế

Đội tuyển RRQ Hoshi Mobile Legends tham gia vào nhiều giải đấu quốc tế trong lịch sử thi đấu. Dưới đây là một số giải nổi bật – nơi mà đội đã dành được những thành tích đáng kể,  mời bạn tham khảo: 

 • M2 World Championship 2020- giải đấu quốc tế lớn nhất diễn ra tại Singapore: Đội tuyển đã tham gia và dành chức vô địch. 
 • Giải đấu quốc tế Mobile Legends Southeast Asia Cup: Đội tuyển tham gia và dành chức vô địch tại MSC(M2) 2021. 
 • MPL Invitational 4 Nation Cup- Giải quốc tế diễn ra vào năm 2021: Đội tuyển RRQ Hoshi dành chức vô địch.

Ngoài ra, đội tuyển còn tham gia nhiều giải đấu quốc tế khác nhưng không đạt chức vô địch. Điều này bao gồm cả M1 World Championship, MSC(Mobile Legends Southeast Asia Cup)…. Số lượng chính xác các giải RRQ Hoshi tham dự thay đổi theo thời gian, sự kiện cụ thể.

Một số câu hỏi về đội tuyển RRQ Hoshi Mobile Legends

Khi nhắc về đội tuyển RRQ Hoshi Mobile Legends fan hâm mộ thường có câu hỏi băn khoăn được đề cập bên dưới đây:

Đội tuyển RRQ Hoshi sở hữu lượng lớn fan hâm mộ
Đội tuyển RRQ Hoshi sở hữu lượng lớn fan hâm mộ

RRQ Hoshi đạt thành tích tốt ở giải đấu quốc nội không?

RRQ Hoshi đạt nhiều thành tích tốt ở giải đấu quốc nội, nhất là MPL Indonesia. Một số giải thưởng đáng chú ý của đội tuyển tại MPL Indonesia như sau:

 • Đội vô địch MPL Indonesia: Đây là giải đấu quốc gia quan trọng, cạnh tranh tại Indonesia và thể hiện sự ưu biệt bằng việc dành ngôi vương. 
 • Xếp hạng cao: RRQ Hoshi thường xuyên đạt vị trí cao ở MPL Indonesia. Đội đã tham gia nhiều mùa giải và thuộc top đầu, thể hiện sự ổn định, thể lực. 

Thành tích ấn tượng này giúp đội tuyển xây dựng tên tuổi mạnh mẽ trong cộng đồng thể thao điện tử của Indonesia nói riêng, khu vực Đông Nam Á nói chung. Vậy nên, RRQ Hoshi thu hút sự tán thưởng, ngưỡng mộ từ fan hâm mộ.

RRQ Hoshi từng đối đầu với đội nào trong khu vực Đông Nam Á? 

RRQ Hoshi từng đối đầu với nhiều đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á. Một số đội RRQ Hoshi từng gặp gỡ có thể kể tới như:

 • EVOS Esports- đội tuyển nổi tiếng trong cộng đồng Mobile Legends Đông Nam Á: Trận đấu giữa 2 đội mang tính cạnh tranh cao, thu hút đông đảo sự chú ý từ fan hâm mộ. 
 • Alter Ego- đội tuyển hàng đầu tới từ Indonesia: Trận đấu giữa RRQ Hoshi và Alter Ego là cuộc đối đầu gay cấn, hấp dẫn của 2 đội tuyển mạnh nhất trong nước. 
 • Bren Esports- đội tuyển hàng đầu Philippines: Trận đấu giữa RRQ Hoshi và Bren Esports mang tính chất quốc tế, được xem như là cuộc đối đầu 2 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. 

Ngoài ra, RRQ Hoshi Mobile Legends còn gặp gỡ cùng nhiều đội tuyển khác như Impunity KH(Campuchia), Burmese Ghouls(Myanmar)…. Nhờ cuộc đối đầu trong khu vực giúp đội nâng cao kỹ năng, thể hiện sự cạnh tranh ở cộng đồng Mobile Legends.

RRQ Hoshi có kết quả ra sao trong trận với EVOS Esports?

Thông tin về kết quả của RRQ Hoshi trong trận đấu cùng EVOS Esports thay đổi theo thời gian, giải đấu cụ thể. Một số dữ liệu tổng quan về cuộc đối đầu giữa 2 đội gồm: 

 • M2 World Championship 2020: 2 đội đã gặp nhau ở vòng bảng của giải đấu và RRQ Hoshi dành chiến thắng. 
 • MPL Indonesia: 2 đội gặp nhau trong nhiều mùa giải của MPL Indonesia.. Kết quả trận đấu thay đổi phụ thuộc vào mỗi trận đấu cụ thể. 
 • Giải đấu, sự kiện khác: RRQ Hoshi và EVOS Esports gặp nhau trong giải đấu, sự kiện ngoài MPL Indonesia. Kết quả của trận đấu  giữa 2 đội có thể thay đổi. 

Nhìn chung, kết quả mỗi trận đấu không được cung cấp chính xác. Tuy nhiên, các trận phụ thuộc nhiều yếu tố như hiệu suất cá nhân, chiến thuật, độ may mắn, sơ đồ đội hình. Để biết đúng chuẩn anh em hãy tra cứu trên website chính thức.

Trò chơi HOT: Cá cược Fornite tại SOC88

Kết luận

Tóm lại, đội tuyển RRQ Hoshi Mobile Legends đã dành nhiều chức vô địch ở giải quan trọng. Bởi đội sở hữu đội hình chất lượng cao, tuyển thủ xuất sắc, kỹ năng vượt trội. 

Đồng thời, các game thủ phối hợp ăn ý, áp dụng chiến thuật tốt, khả năng thích ứng trong trận cao. Vậy nên RRQ Hoshi trở thành đối thủ đáng gờm trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp fan hâm mộ hiểu rõ hơn đội tuyển RRQ Hoshi Mobile Legends. Đừng quên truy cập vào https://xedienducquang.vn/ để khám phá nhiều thông tin về Esport hay khác nhé bạn.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69