Hướng dẫn chi tiết cách nạp Liên Minh Huyền Thoại VNG

115 lượt xem

Làm sao để nạp Liên Minh Huyền Thoại VNG? Như các game thủ đều biết LMHT chính thức về với Riot Games cùng nhà phát hành  Việt Nam là VNG. Điều này có nghĩa việc nạp thẻ LMHT từ giờ phải thông qua kênh nạp VNG. Nhiều người đến nay vẫn chưa biết cách nạp thẻ tại kênh VNG, do đó đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

Đôi nét về Liên Minh Huyền Thoại 

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA có tên tiết Anh đầy đủ League of Legend, viết tắt LOL. Đây là trò chơi do Riot Games phát hành với chế độ chính là Summoner’s rift. Người chơi của 2 đội cố gắng phối hợp với nhau cùng các chiến thuật để phá hủy nhà đối phương.

Đây là tựa game đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi lớn nhất nhì trong dòng game MOBA. Nhiều giải đấu lớn và các sự kiện liên tục được tổ chức trên thế giới. Có thể nói LMHT là tựa game thành công nhất hiện nay. Bởi thế làm sao để nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại chơi game nhận được sự quan tâm rất lớn.

Nạp Liên Minh Huyền Thoại VNG bằng cách nào?

Nạp Liên Minh Huyền Thoại VNG như thế nào?
Nạp Liên Minh Huyền Thoại VNG như thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại Việt đã tạm biệt NPH Garena và trở về với Riot Games. Đồng thời đơn vị phát hành chính thức ở Việt Nam chính là VNG. Như vậy người chơi muốn nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại phải thông qua kênh nạp của VNG. 

Hiện nay nạp thẻ LMHT VNG dễ dàng hơn thông qua trang nạp thẻ ZingPay. Đầu tiên truy cập trang nạp thẻ ZingPay của VNG. Sau đó chọn tìm ID Ingame  / nhập ID tài khoản / chọn hình thức thanh toán. Cuối cùng chọn các hình thức: Thẻ ZingCard; Ví điện tử; ATM; Thẻ Credit. Lựa chọn mệnh giá quy đổi / điền theo hướng dẫn hệ thống / hoàn tất.

Hướng dẫn nạp RP LOL chi tiết 

Nạp LMHT qua trang nạp thẻ ZingPay
Nạp LMHT qua trang nạp thẻ ZingPay

Để nạp thẻ riot Liên Minh Huyền Thoại người chơi cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây.

 • Bước 1: Truy cập trang nạp thẻ ZingPay của VNG.
 • Bước 2: Tại đây xuất hiện danh sách các game do nhà VNG phát hành. Vì vậy để nạp RP Liên Minh thì bấm chọn Game Liên Minh Huyền Thoại /  Nạp ngay.
 • Bước 3: Một giao diện mới xuất hiện yêu cầu đăng nhập bằng Riot ID hoặc tên người dùng. Lúc này để nạp Riot Liên Minh Huyền Thoại thì nhập ID vào, bấm xác nhận.
 • Bước 4: Nếu không nhớ hay biết Riot ID của mình thì làm sao. Đầu tiên truy cập vào game Liên Minh Huyền thoại rồi lấy ID theo mẫu hướng dẫn trên hệ thống.
 • Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán để nạp thẻ LOL VNG. Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại VNG có 4 hình thức thanh toán với tỷ lệ quy đổi RP khác nhau. Lúc này chọn hình thức thanh toán, mệnh giá quy đổi rồi thực hiện theo hệ thống yêu cầu. Cuối cùng bấm hoàn tất để hoàn thành việc nạp Liên Minh Huyền Thoại VNG.

Lưu ý: 

 • Hệ thống báo lỗi Thông tin nhân vật không tìm thấy. Đó là do người chơi sử dụng tài khoản Riot game không nằm ở khu vực Việt Nam. Vậy trước khi nạp LOL VNG cần xác định tài khoản Riot có thuộc khu vực Việt Nam không. 
 • Nếu muốn kiểm tra vào link Quản lý Tài Khoản Riot. Sau đó đăng nhập tài khoản Riot người chơi. Ở phần Personal Information (Thông tin Cá Nhân) kiểm tra vùng Quốc gia của tài khoản. Khu vực Việt Nam viết tắt VNM. Trường hợp tài khoản đúng khu vực Việt Nam, Riot ID sẽ hiển thị. 

Các hình thức nạp Liên Minh Riot 

Trên đây là các bước chi tiết để nạp Liên Minh Huyền Thoại Riot. Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng giúp anh em tiếp tục tham gia game. Ngoài ra ở phần thanh toán có đến 4 hình thức lựa chọn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng hình thức thanh toán nạp RP Riot. 

Nạp LMHT VNF bằng ZingCard 

Để nạp thẻ VNG LOL bằng ZingCard anh em chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đầu tiên chọn hình thức nạp LMHT Riot bằng ZingCard.
 • Người chơi chọn mệnh giá thẻ phù hợp.
 • Khi chọn xong hệ thống sẽ xuất hiện các ô nhập mã thẻ Zing. Người chơi nhập chuẩn xác số Seri với mã thẻ, bấm Xác nhận. 
 • Thông báo nạp thành công, tiến hành vào game để kiểm tra tài khoản.

Nạp LOL VNG bằng Ví điện tử Zalo pay

Hình thức thanh toán Zalo Pay
Hình thức thanh toán Zalo Pay

Để nạp LMHT bằng Zalo pay cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Lựa chọn hình thức nạp RP LOL bằng ví điện tử Zalo pay.
 • Chọn mệnh giá theo yêu cầu.
 • Hệ thống sẽ yêu cầu kiểm tra xác nhận thanh toán. Cụ thể kênh nạp, giá trị nạp, nhân vật nhận được RP. Nếu thông tin chính xác bấm Thanh toán ngay.
 • Hệ thống chuyển sang giao diện mới, truy cập vào ví Zalo pay quét mã QR thanh toán. 
 • Sau đó vào game Liên Minh Huyền Thoại kiểm tra tài khoản nạp thành công chưa.

-> Tin tức liên quan: Liên Minh Huyền Thoại Vingagame

Nạp LOL Riot bằng thẻ ATM

Nạp Riot LOL bằng thẻ ATM 
Nạp Riot LOL bằng thẻ ATM

Nếu muốn nạp Riot Liên Minh bằng thẻ ATM thực hiện các bước sau đây:

 • Đầu tiên chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM.
 • Sau đó chọn mệnh giá tiền cần nạp.
 • Hệ thống xuất hiện nhiều ngân hàng để người chơi lựa chọn. Sau khi chọn được ngân hàng tương ứng bấm Thanh toán ngay. 
 • Giao diện mới xuất hiện yêu cầu điền thông tin thẻ (số thẻ, tên in trên thẻ). Sau khi điền đầy đủ, chính xác bấm Thanh toán. 
 • Hệ thống báo thành công thì vào game kiểm tra tài khoản.

Nạp RP LOL VNG bằng thẻ Credit

Để nạp Riot Liên Minh bằng thẻ Credit cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Đầu tiên chọn hình thức thanh toán nạp Liên Minh Huyền Thoại qua thẻ Credit (thẻ tín dụng). 
 • Lựa chọn mệnh giá thẻ nạp cho game.
 • Kiểm tra thông tin thẻ thanh toán trên hệ thống sau đó bấm chọn Thanh toán ngay.
 • Điền thông tin thẻ tín dụng (số thẻ, ngày hết hạn, tên in trên thẻ, số CVV). Sau đó bấm chọn Thanh toán. 

Tìm hiểu về RP (Riot) khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Ngày 6/1/2023, Liên Minh Huyền Thoại Việt sẽ tạm biệt nhà phát hành Garena. Thay vào đó tựa game này sẽ quay về với Riot Games cùng NPH VNG tiếp quản. Riot Games cũng thông báo về quy đổi giá và Rp sau khi LMHT Việt về tay họ. Cụ thể mỗi 53 RP trên máy chủ Garena sẽ chuyển thành 250 RP máy chủ Riot.

RP Riot Point tiền tệ dùng để mua đồ trong LMHT
RP Riot Point tiền tệ dùng để mua đồ trong LMHT

RP (Riot) trong nạp LMHT là gì?

Trong Liên Minh Huyền Thoại RP – Riot Point là tiền tệ sử dụng để mua các vật phẩm trong cửa hàng game. Nếu muốn nạp RP người chơi truy cập vào giao diện game chọn “Nạp RP”. Giao diện chuyển sang web Riot Games để tiến hành nạp tiền thông qua nhiều hình thức. 

Khi nạp RP người chơi mới có thể mua các vật phẩm như tướng, biểu tượng, trang phục…. Đồng thời RP có thể dùng để tham gia các sự kiện game, đổi tên tài khoản, mua quà tặng bạn….. Lưu ý RP không thể được hoàn bằng tiền mặt. Dưới đây là bảng liệt kê mệnh giá nạp, mức quy đổi RP khi nạp game LMHT VNG hiện nay.

Bảng giá quy đổi RP khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG

Sau đây là bảng giá quy đổi RP khi nạp LMHT qua các hình thức ZingCard, Zalo Pay, ATM và Credit Card.

Mức quy đổi RP khi nạp qua thẻ Zing

Mệnh giá tiền nạp Quy đổi sang RP
20.000 VNĐ 190 RP
50.000 VNĐ 475 RP
100.000 VNĐ 1000 RP
200.000 VNĐ 2025 RP
500.000 VNĐ 5150 RP

Mức quy đổi RP khi nạp qua thẻ Zalo pay

Mệnh giá tiền nạp Quy đổi sang RP
50.000 VNĐ 490 RP
100.000 VNĐ 1040 RP
200.000 VNĐ 2115 RP
500.000 VNĐ 5350 RP
750.000 VNĐ 8125 RP

Mức quy đổi RP khi nạp qua thẻ ATM

Mệnh giá tiền nạp Quy đổi sang RP
50.000 VNĐ 460 RP
100.000 VNĐ 975 RP
200.000 VNĐ 1975 RP
500.000 VNĐ 5000 RP
750.000 VNĐ 7600 RP

Mức quy đổi RP khi nạp qua thẻ Credit Card

Mệnh giá tiền nạp Quy đổi sang RP
50.000 VNĐ 460 RP
100.000 VNĐ 975 RP
200.000 VNĐ 1975 RP
500.000 VNĐ 5000 RP
750.000 VNĐ 7600 RP

Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về cách nạp Liên Minh Huyền Thoại VNG dành cho anh em game thủ của SOC88. Có thể thấy nạp LMHT qua kênh VNG rất đơn giản lại được hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán. Giờ thì tiến hành nạp thẻ rồi vào game chiến đấu ngay nhé.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69