Tầm quan trọng của FIFA online 4 event và cách tham dự sự kiện

171 lượt xem

FIFA Online 4 là trò chơi bóng đá trực tuyến vô cùng hấp dẫn, phát hành bởi EA Sports và Nexon. Một yếu tố quan trọng giúp game này thu hút người chơi là FIFA online 4 event, được nhà phát hành tổ chức thường xuyên. Người chơi nào cũng có thể tham dự các sự kiện này khi đăng nhập game, đặc biệt bạn có cơ hội nhận về nhiều khuyến mãi khi tham gia vào Esport SOC88.

Tầm quan trọng của FIFA Online 4 event

Những sự kiện được nhà phát hành tổ chức trong FIFA online 4 event giúp người chơi có cơ hội tương tác trực tiếp với nhau. Thông qua các sự kiện này, bạn có thể kiếm được những phần thưởng hấp dẫn như: cầu thủ mới, trang phục độc đáo, tiền trong game…Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ được học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình. 

Sự kiện FIFA online 4 event được game thủ yêu thích 
Sự kiện FIFA online 4 event được game thủ yêu thích

Việc tham gia vào các những sự kiện thú vị của FIFA online 4 là một phần quan trọng trong xây dựng cộng đồng game thủ. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi giao lưu, trau dồi kinh nghiệm, từ đó gắn kết hơn với nhau.

Sự kiện thường sẽ được tổ chức dựa trên các mùa giải bóng đá mới, các giải đấu lớn, hoặc các dịp lễ quan trọng. Ví dụ như sự kiện “World Cup Frenzy” tổ chức trong FO4 nhân dịp khai mạc World Cup, hoặc “End of Season Party” nhân dịp kết thúc mùa giải. Mỗi sự kiện sẽ đi kèm với những thử thách cụ thể và các phần quà thú vị.

Các loại sự kiện trong trò chơi FIFA online 4

Trong trò chơi điện tử FIFA Online 4, người chơi sẽ có cơ hội tham gia hàng loạt những sự kiện khác nhau. Mỗi loại sự kiện sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ. Những loại fifa online 4 mobile sự kiện thường gặp nhất có thể kể đến như:

  • Sự kiện Mùa Giải: Những sự kiện này thường sẽ được tổ chức vào đầu mùa giải thực tế mới. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu, giải đấu hấp dẫn, hoặc đón nhận nhiều thử thách khác nhau liên quan đến mùa giải mới.
  • Sự kiện Kỷ niệm: Sự kiện này được tổ chức để chào đón những sự kiện quy mô lớn, nổi bật trong thế giới bóng đá thực, như Champion Leagues, Euro, World Cup, hoặc những giải đấu quốc gia.
  • Sự kiện Thử thách: Sự kiện này bao gồm hàng loạt những thử thách mà người chơi cần phải hoàn thành để nhận phần thưởng xứng đáng. Các thử thách có thể là xây dựng đội hình theo yêu cầu, nâng cấp áo đấu, cầu thủ, đạt được một mốc điểm số trong trận đấu hoặc thực hiện các hoạt động khác.
Khi tham gia FO 4 event bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng lớn
Khi tham gia FO 4 event bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng lớn

Những phần thưởng mà người chơi có thể nhận được từ FO4 event

Khi tham gia vào sự kiện fifa online 4 hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như sau:

  • Cầu thủ mới: Người chơi khi tham gia sự kiện trong game sẽ có cơ hội nhận được những cầu thủ mới. Các cầu thủ này có thể là những cầu thủ vô cùng đặc biệt mà người chơi không thể mua được từ thị trường chuyển nhượng. Bạn cũng có thể nhận được các danh thủ nổi tiếng, chỉ số thi đấu cao để bổ sung cho đội hình của mình. 
  • Trang phục: Một số sự kiện dành tặng cho game thủ trang phục độc đáo, cuốn hút. Bạn sẽ có cơ hội cá nhân hóa đội bóng của mình và tạo nên sự độc đáo, khác biệt so với đội tuyển của người chơi khác.
  • Tiền tệ: Người chơi có thể nhận được tiền trong game như Vcoin, FO4 Coin, hoặc cũng có thể là những loại thẻ cầu thủ khi tham gia sự kiện game. Tiền tệ này sẽ được sử dụng để mua cầu thủ yêu thích, các loại trang phục, hoặc nâng cấp sức mạnh cho đội hình của bạn.
Sự kiện FO4 có nhiều loại
Sự kiện FO4 có nhiều loại

Hướng dẫn cách tham gia sự kiện trong trò chơi FO4

Bạn không nên bỏ lỡ các sự kiện trong game FIFA Online 4 bởi đây là cơ hội tuyệt vời để bạn giành được những phần thưởng hấp dẫn. Các bước tham gia sự kiện trong game như sau:

Bước 1: Mở trò chơi FIFA Online 4 trên điện thoại hoặc máy tính, đăng nhập tài khoản

Bước 2: Trên màn hình giao diện game, chọn vào mục “Event” (Sự kiện)

Bước 3: Danh sách của những fifa online 4 mobile sự kiện đang diễn ra sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn hãy chọn tham gia vào sự kiện cảm thấy phù hợp nhất.

Bước 4: Đọc kỹ thông tin cách thức tham gia sự kiện, yêu cầu cần làm và các phần thưởng đi kèm

Bước 5: Nhấn vào nút “Tham gia” (Join) để bắt đầu trải nghiệm các sự kiện của game. Khi đạt đủ số điểm tích lũy theo yêu cầu thì bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Một số mẹo nhỏ giúp người chơi thắng thử thách ở sự kiện FO4

Để nhận được phần thưởng trong các chương trình sự kiện của game FO4, bạn sẽ cần nắm được vài thủ thuật như sau:

  • Hiểu rõ sự kiện: Trước khi tham gia FIFA online 4 event, bạn hãy đọc thật kỹ yêu cầu của ban tổ chức, hiểu rõ yêu cầu của chương trình. Điều này giúp bạn vạch ra mục tiêu rõ ràng và hoàn thành thử thách hiệu quả.
  • Lựa chọn đội hình hoàn chỉnh: Người chơi cần sắp xếp đội hình có thể tối ưu sức mạnh và phù hợp phong cách chơi của bạn. Một đội hình phù hợp sẽ giúp bạn trở nên khác biệt khi tham gia sự kiện
  • Tận dụng tối đa thời gian: Các sự kiện sẽ chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Vì thế hãy tận dụng tối đa chơi game mỗi ngày vào lúc rảnh rỗi để sớm hoàn thành thử thách và nhận được các phần thưởng.
  • Xác định rõ ràng mục tiêu: Bạn nên đặt mục tiêu cụ thể khi tham gia sự kiện game. Ví dụ bạn cần tập trung vào việc nâng cao kỹ năng của mình hay muốn đạt được điểm cao? Bạn muốn được thưởng cầu thủ mới để hoàn thiện đội hình của mình? Khi đã xác định chính xác mục tiêu bạn sẽ chọn được sự kiện phù hợp với mình.

Những sự kiện FIFA online 4 nổi bật thời gian gần đây

FIFA online 4 thường xuyên tổ chức các sự kiện hấp dẫn, bổ ích dành cho cộng đồng game thủ của mình. Dưới đây là vài chương trình FIFA online 4 event thú vị, được quan tâm nhất thời gian gần đây. 

Sự kiện nâng cấp Huyền Thoại

Đây là sự kiện giúp cho người chơi có cơ hội để nâng tầm đội hình trong tay mình. Sự kiện có 4 cấp bậc và mỗi bậc sẽ có những phần quà vô cùng hấp dẫn. Cấp bậc càng cao thì quà càng có giá trị lớn. Người chơi nhận lượt chơi miễn phí hàng ngày hoặc sử dụng chế độ chơi FC/MC để quay ô mở quà. Khi bạn nâng cấp danh tiếng cầu thủ thì sẽ nhận được phần thưởng rất chất lượng.

Bên cạnh lượt chơi trả phí thì bạn cũng nhận được lượt chơi miễn sau khi hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản trong game. Việc bạn cần làm chỉ là thắng một trận bất kỳ hoặc chia sẻ bài viết trên trang sự kiện. Nhiệm vụ đơn giản, nên sự kiện nâng cấp Huyền Thoại được khá nhiều người quan tâm.

Sự kiện Truy Tìm Cúp Vàng

Mùa hè 2023, sự kiện FIFA Online 4 “Truy Tìm Cúp Vàng” đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Các phần thưởng trong game khá đa dạng như thẻ 23TOTS, ICONS và một số vật phẩm tiện ích khác. Các HLV online chỉ cần đăng nhập vào trang sự kiện và chơi một trận đấu bất kỳ để được 4 điểm thể lực.

Sự kiện truy tìm cúp vàng hấp dẫn
Sự kiện truy tìm cúp vàng hấp dẫn

Ngoài ra khi chia sẻ bài viết trên trang sự kiện bạn cũng sẽ nhận từ 1 – 5 điểm thể lực hàng ngày. Bạn sử dụng nguồn thể lực để hoàn thành chặng đường săn quà của mình. Mỗi bước đi trên hành trình lấy quà sẽ tiêu tốn 1 điểm thể lực. Sự kiện này có đến 5 mức độ giải đấu và tương ứng với 5 màn chơi khác nhau.

Sự kiện FO4 được game thủ yêu thích
Sự kiện FO4 được game thủ yêu thích

FIFA online 4 event mang đến cho người chơi niềm vui, những trải nghiệm tuyệt vời và những code khuyến mãi khủng. Đừng bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn của game điện tử FO4 bởi đây là cơ hội để bạn nhận được các phần quà có giá trị.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69