Hướng dẫn đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 đơn giản nhất

212 lượt xem

Game bóng đá Fifa Online 4 có rất nhiều điểm thú vị trong cách chơi khi bạn không chỉ được thể hiện tài cầm quân thông minh mà còn được đổi trang phục cho cầu thủ. Điều này giúp game thủ cảm thấy bớt nhàm chán hơn. Việc thực hiện đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 chỉ cần vài bước đơn giản, dễ dàng từ hướng dẫn sau đây của Soc88.

Vì sao người chơi muốn đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4

Đối với các trận đấu bóng đá thực tế, cầu thủ đá ở vị trí nào sẽ thường sẽ mang số áo tương ứng, ví dụ tiền đạo xuất sắc nhất của đội sẽ mặc áo số 10, tiền vệ mang áo số 6, số 8. Tuy nhiên, khi chơi FIFA Online 4 thì hệ thống không tuân thủ quy định này mà số áo được sắp xếp ngẫu nhiên. Điều này cũng tương tự như 5 trò chơi thể thao điện tử nổi tiếng đang được Soc88 cung cấp.

Để tránh nhầm lẫn các vị trí và có cảm giác quen thuộc, chân thực nhất thì người chơi sẽ thực hiện đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4. Điều này giúp người chơi không bị nhầm lẫn các vị trí ở trên sân khi điều khiển, sắp xếp đội hình chiến thuật. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể đổi số áo phù hợp cho cầu thủ mà bạn yêu thích nhất.

Đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4 không quá khó
Đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4 không quá khó

Hướng dẫn cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4

Đối với những game thủ giàu kinh nghiệm trong ngành thể thao điện tử, và đã quá quen thuộc với trò chơi FIFA Online 4 thì việc thay đổi số áo là điều đơn giản. Thế nhưng với các tân binh thì đây là điều khá khó khăn và có thể khiến họ cảm thấy bối rối. Các bước thay số áo như sau:

Bước 1: Người chơi chọn vào mục “Đại diện quản lý nhóm”, sau đó lựa chọn vào mục “Số lượng áo CT”.

Bước 2: Nhấn chuột trái vào nhân vật cầu thủ mà người chơi muốn thay đổi số áo trong game FO4. Ở bước này, người chơi cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau:

  • Các số nền của áo trắng là những con số mà trước đây mà chưa có người chơi nào đã từng sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các số áo yêu thích trong số này để thay cho cầu thủ của mình.
  • Màu số áo nền xanh đậm: Đây là số áo của cầu thủ mà bạn đang chọn.
  • Số áo có màu nền xanh nhạt: Số áo này đã được lựa chọn bởi một người chơi khác. Nếu bạn muốn thay đổi số áo cầu thủ của mình bằng số này, thì hai cầu thủ đó sẽ phải đổi số áo cho nhau.

Bước 3: Chờ khoảng vài phút để nhân vật thay đổi số áo và ấn load lại trò chơi FIFA Online 4. Bạn sẽ thấy rằng số áo của cầu thủ đã được thay đổi theo đúng nhu cầu của bạn. Cách đổi số áo cầu thủ fo4 trên điện thoại cũng thực hiện các bước tương tự như trên.

Đổi áo đấu giúp tạo ra sự thân thuộc khi chơi
Đổi áo đấu giúp tạo ra sự thân thuộc khi chơi

Hướng dẫn thay đổi màu áo trong trò chơi FIFA Online 4

Chơi game bóng đá FIFA Online 4 chỉ với một câu lạc bộ/đội bóng và một màu áo thi đấu sẽ khiến bạn sớm cảm thấy vô cùng tẻ nhạt, nhàm chán. Tuy nhiên, FIFA Online 4 luôn biết cách giữ chân người chơi bằng cách cho phép họ thay đổi số áo, tên câu lạc bộ, mẫu áo, màu áo. Nếu đã biết cách đổi số áo cầu thủ trong fifa online 4, bạn cũng sẽ cần biết cách đổi áo đấu, đội bóng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn vào mục “Thiết lập đội” ở Menu nằm ở phía trên màn hình chính của trò chơi FIFA Online

Bước 2: Thực hiện việc thiết lập thay đổi giao diện áo đấu của đội bóng

Người chơi sẽ được chuyển sang mục kiểm tra danh sách đội bóng – bạn đừng quên lựa chọn truy cập vào mục Logo của đội bóng để có thể đổi Logo và đồng phục áo đấu của đội. 

Bước 3: Thay đổi Logo trong FO4

Sau khi truy cập vào mục lục Logo bạn sẽ nhìn thấy danh sách một loạt các logo của nhiều đội bóng trên thế giới mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tính năng lọc để có thể chọn đúng logo của đội bóng yêu thích theo quốc gia và giải đấu. Ví dụ như nếu muốn chọn đội tuyển Barcelona thì trước hết bạn nên chọn đất nước Tây Ban Nha và chọn giải đấu Liga BBVA.

Bước 4: Thay đổi trang phục đội bóng trong game

Bước lựa chọn thay đổi trang phục cũng giống tương tự như việc thay đổi logo của đội bóng. Người chơi cũng tiến thành lọc theo quốc gia và giải đấu để có thể lựa chọn các mẫu áo dành riêng cho đội tuyển trong mơ của mình. Mỗi đội tuyển sẽ có thiết kế áo đặc trưng, đẹp mắt giống hệt như áo đấu ngoài đời thực.

Bước 5: Xác nhận và hoàn tất các yêu cầu thay đổi áo đấu

Hãy kiểm tra lại một lần nữa việc thay đổi mẫu áo đấu, logo giao diện đội bóng trong trò chơi game bóng đá FO4 đã chính xác hay chưa. Nếu nhận thấy mọi thông tin đã chính xác thì bạn hãy ấn vào nút xác nhận rồi sau đó làm theo yêu cầu của hệ thống là hoàn tất. Lúc này bạn đã có thể tận hưởng một giao diện hình ảnh mới của đội bóng và thi đấu với bạn bè của mình. 

Bạn có thể sẽ phải chờ đợi khoảng vài phút để game tải được bộ đồng phục mới. Hãy kiên nhẫn nếu trò chơi FIFA online 4 mất nhiều thời gian để load.

Đổi màu áo sẽ rất thú vị
Đổi màu áo sẽ rất thú vị

Những điều cần lưu ý khi chơi game FIFA Online 4

Ngoài viết biết cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA online 4 thì để tận hưởng trọn vẹn trò chơi thú vị này, bạn hãy quan tâm đến một số vấn đề sau:

Người chơi không được nhận thưởng khi chơi FIFA cùng bạn bè

Ở các phiên bản game FIFA bản cũ, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng sau mỗi trận đấu bóng đá vui vẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên ở phiên bản FO4 thì phần thưởng này sẽ không còn nữa. Điều này khiến nhiều chơi cảm thấy khá khó chịu khi tiền thưởng mang đến cho gamer sự khích lệ và niềm vui bất ngờ. Bên cạnh đó, thời lượng các trận giao hữu giảm xuống chỉ còn 2 hiệp đấu. Đây cũng là vấn đề làm cho người chơi hơi khó chịu.

Người chơi có thể thao tác game FO4 đơn giản
Người chơi có thể thao tác game FO4 đơn giản

Người chơi không được phép thay đổi đội hình trước trận đấu

Trong phiên bản mới nhất của game bóng đá FIFA online 4 này, tính năng thay đổi đội hình trước khi trận đấu diễn ra đã bị xóa bỏ. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không thể kiểm tra, thăm dò đội hình ra sân dự kiến ​​của đối thủ. Điều này khiến cho bạn bị giảm thiểu cơ hội chiến thắng trước các đối thủ của mình. 

Cũng vì lý do này, Nhiều người chơi đã tỏ ra vô cùng bức xúc, tức giận khi nói về vấn đề này trên các diễn đàn trò chơi điện tử khi nói về hạn chế này. Ngược lại, một số người chơi khác có cái nhìn khá thoải mái, tích cực trước sự thay đổi này. Họ sẽ tận hưởng những diễn biến thú vị nhất trong thời gian diễn ra trận đấu. Điều mà những người chơi trung thành quan tâm là làm thế nào để có thể đổi số áo cầu thủ trong trò chơi FIFA Online 4.

Thời gian mua cầu thủ mất quá nhiều thời gian 

Nhà phát hành trò chơi điện tử FO4 vẫn chưa khắc phục được lỗi mất nhiều thời gian để mua cầu thủ. Điều này khiến cho các trận đấu bị gián đoạn khá lâu và làm cho người chơi cảm thấy mệt mỏi vì chờ đợi. Những trận đấu phải chờ đợi đối thủ dứt điểm luôn khiến cho người chơi thực sự bực bội. Đây cũng là một nhược điểm rất lớn của FIFA Online 4 mà người chơi chưa thực sự hài lòng và rất mong muốn nhà sản xuất có thể thay đổi trong tương lai.

Đổi số áo của cầu thủ trong game FO4 rất thú vị
Đổi số áo của cầu thủ trong game FO4 rất thú vị

Trên đây là hướng dẫn cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 chi tiết và đơn giản nhất. Trò chơi hấp dẫn này có đến hàng trăm phiên bản áo đấu, logo để bạn có thể lựa chọn, thử nghiệm một cách thoải mái, vui vẻ, tránh cảm giác nhàm chán khi chơi.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69