Cách Lên Đồ Valhein Mạnh Nhất Mùa Leo Rank Cực Đã

13 lượt xem

Cách lên đồ Valhein vô cùng linh hoạt bởi vị tướng này có khả năng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như ad, top thậm chí là rừng. Valhein nổi bật với sát thương mạnh, kỹ năng khống chế tốt phù hợp cho mọi game thủ. Để trở thành bậc thầy trong Liên Quân, anh em theo dõi các trang bị được Esportsoc88 chia sẻ dưới đây.

Chi tiết cách lên đồ Valhein cho từng vị trí

Valhein là xạ thủ đời đầu của Liên Quân Mobile được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Tuy nhiên vị tướng này cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đi top hoặc rừng. Để phát huy tối đa sức mạnh của tướng Valhein, bạn theo dõi cách lên đồ cụ thể sau:

Lên đồ Valhein trong vai trò xạ thủ

Trang bị cần thiết cho xạ thủ Vahein gồm có: Giày du mục, Gươm sấm sét, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Với cách lên đồ này, Valhein full dame tăng tốc đánh đáng kể cùng khả năng chí mạng gây sát thương lớn khi tấn công. Nếu giữ tốt vị trí, xạ thủ dễ dàng băm nát đội hình kẻ địch. Với 2 trang bị phòng thủ là Giáp hộ mệnh và Áo choàng băng giá, tướng tăng khả năng sống sót rút lui an toàn trong giao tranh.

Cách lên đồ Valhein full phép cực gắt

Bộ trang bị trong lối chơi Valhein phép gồm có: Giày phù thủy, Thập tự kiếm, Vương miện Hecate, Trượng bùng nổ, Quả cầu băng sương, Trượng hỗn mang. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên Sách thánh dồn sát thương một pha hạ gục kẻ địch.

Cách lên đồ này giúp anh ta sở hữu năng lượng sát thương khủng khiếp. Khi tung chiêu cuối tấn công kẻ địch, Valhein có khả năng thổi bay tướng đỡ đòn trong chớp nhoáng. Điều này đã được các game thủ chứng minh trên bảng xếp hạng giải đấu.

Chi tiết cách lên đồ Valhein sát thương mạnh mẽ
Chi tiết cách lên đồ Valhein sát thương mạnh mẽ

Mẹo thay đổi trang bị linh hoạt cho Valhein

Trong quá trình lên đồ cho Valhein, bạn cần quan sát team địch để có những trang bị phù hợp:

  • Lên Huân chương Troy khi thấy đối phương có nhiều sát thương phép.
  • Đổi sang Đao truy hồn khi team địch sở hữu các tướng hồi máu nhanh như Lữ Bố, Taara, Kil’groth,…

Bảng phù hiệu thích hợp khi chơi tướng Valhein

Lựa chọn phù hiệu phù hợp là nội dung cực kỳ quan trọng trong cách lên đồ Valhein. Việc này giúp tướng phát huy tối đa sức mạnh khi tham chiến:

Vực hỗn mang – Nhánh phù hiệu chính

Valhein vốn được Liên Quân Mobile thiết kế với vai trò là tướng xạ thủ. Do đó, bạn ưu tiên nhánh phù hiệu Vực hỗn mang:

  • Hấp huyết: Giúp tướng phục hồi 9% máu, 15% năng lượng mỗi khi tiêu diệt kẻ địch hoặc hỗ trợ đồng đội.
  • Cường công: Cung cấp 10 – 38 công vật lý, 15 – 57 công phép tăng sát thương khi tung đòn.
  • Ma chú: Cộng dồn khi sử dụng kỹ năng hoặc đánh thường trúng kẻ địch. Khi đủ 3 dấu ấn, Valhein sẽ gây ra sát thương phép.
Bảng phù hiệu lý tưởng cho tướng Valhein
Bảng phù hiệu lý tưởng cho tướng Valhein

Thành khởi nguyên – Nhánh phù hiệu phụ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhánh phù hiệu phụ sau:

  • Siêu hồi máu: Giúp tướng Valhein hồi phục nhanh chóng.
  • Thợ săn: Cộng dồn công vật lý và phép thuật mỗi khi hạ gục kẻ địch hoặc hỗ trợ đồng đội.

Phép bổ trợ thích hợp khi dùng tướng Valhein

Khả năng cơ động của Valhein bị hạn chế nên phép bổ trợ lý tưởng là Tốc biến. Việc này giúp anh chàng rút lui nhanh khỏi các pha tấn công áp sát từ kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bổ trợ Tốc hành với lối đánh hit and run.

Cách lên đồ Valhein với bảng ngọc phù hợp nhất

Tùy vào từng vị trí, cách lên ngọc cho tướng Valhein sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Xạ thủ và top: 10 ngọc đỏ Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng + 10 ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp + 5 ngọc tím Tốc đánh/Tốc chạy + 5 ngọc tím Hút máu.
  • Sát thương phép: 10 ngọc đỏ Công phép/Xuyên giáp thép + 10 ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp + 10 ngọc tím Tốc đánh/Tốc chạy.
Bảng ngọc chi tiết khi dùng tướng Valhein
Bảng ngọc chi tiết khi dùng tướng Valhein

Trên đây là cách lên đồ Valhein cực chuẩn cho mùa mới, full dame sát thương mạnh mẽ leo rank cực VIP. Anh em sử dụng linh hoạt trong thi đấu tạo nên những màn gank chất lừ. Đừng quên theo dõi Esportsoc88 cập nhật thêm nhiều vị tướng mới trong Liên Quân Mobile nhé.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69