Cách Chơi Tướng Lunox Thống Trị Trận Đấu Thắng Dễ Dàng

16 lượt xem

Cách chơi tướng Lunox cực kỳ đa năng tùy vào cách lên đồ của game thủ. Cô được sử dụng như một pháp sư chính hoặc có thể đi rừng gây sát thương mạnh mẽ. Để nhập vai thành Hồ Điệp Thánh Sứ kiểm soát trận đấu hiệu quả, anh em theo dõi chiến thuật được Esportsoc88 chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu nhanh về tướng Lunox trong Liên Quân

Lunox được biết đến là một trong những pháp sư hàng đầu của Liên Quân Mobile. Nhờ khả năng gây sát thương mạnh mẽ, hồi phục nhanh, cô dễ dàng thống trị trận đấu, giao tranh cùng lúc với nhiều kẻ thủ. 

Lunox được thiết kế với 2 dạng anh hùng với khả năng biến hóa vô cùng linh hoạt:

  • Ánh sáng: Tăng khả năng chống sát thương vật lý và phép thuật hiệu quả.
  • Bóng tối: Tăng khả năng xuyên thấu từ sát thương phép thuật.

Kết hợp khéo léo 2 trạng thái, bạn sẽ có một tướng pháp sư lợi hại làm chủ trận đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dụng cô nàng trong vai trò đi rừng săn quái thú cực đỉnh.

Sơ lược về tướng Lunox trong Liên Quân Mobile
Sơ lược về tướng Lunox trong Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng cực đỉnh của tướng Lunox Mobile Legends

Để có cách chơi tướng Lunox hiệu quả, bạn cần hiểu sâu sắc về bộ chiêu thức được nhà phát hành trang bị cho cô nàng:

  • Quả cầu ánh sáng: Triệu tập mưa ánh sáng gây sát thương phép thuật lên đối phương đồng thời giúp Lunox phục hồi lượng máu nhất định.
  • Tấn công hỗn loạn: Tạo sát thương phép thuật lên kẻ địch theo hướng chỉ định, giải phóng sóng hỗ loạn với thời gian 1 giây.
  • Phân hạch vũ trụ: Giải phóng năng lượng về phía trước, sát thương nặng nề lên các nạn nhân trúng đòn, giảm tốc độ 60%. Kỹ năng trung lập không làm thay đổi ngoại hình của Lunox.
Bộ kỹ năng độc đáo của tướng Lunox
Bộ kỹ năng độc đáo của tướng Lunox

Cách chơi tướng Lunox hiệu quả làm chủ trận đấu

Hồ Điệp Thánh Sứ có ưu – nhược điểm riêng nên bạn cần chú ý trong cách chơi. Để góp phần tạo nên chiến thắng cho team, bạn nắm chắc chiến thuật sau:

Dùng Lunox trong giai đoạn đầu game

Lunox nên bắt đầu ở đường giữa bởi đây là lane tốt nhất dành cho tướng pháp sư. Cô nàng cần nhanh chóng dọn sạch các đợt lính, gây sát thương nhiều nhất lên kẻ thủ. Ngoài ra, bạn chú ý quan sát để cướp bùa xanh nhằm hạn chế tiêu hao năng lượng khi sử dụng các kỹ năng.

Nếu lên đồ để đi rừng, bạn cần tập trung ăn quái thú, bùa để nhanh tăng sức mạnh. Việc kiểm soát cướp Rồng và Caesar là mục tiêu quan trọng giúp cả team dễ dàng chiến thắng.

Cách chơi tướng Lunox giữa trận đấu

Ở phút thứ 9 của trận đấu, Lunox đã nhận được chiêu cuối với lợi thế giao tranh lớn nhất. Ngoài farm lính, bạn tiếp tục đi gank với đồng đội tiêu diệt kẻ địch nhận về vàng lớn, mua sắm trang bị cần thiết.

Bạn phải hiểu rằng Lunox không phải là người khởi xướng trong các cuộc tấn công. Sau khi chuyển sang dạng bóng tối và dùng chiêu cuối, cô nàng trở thành người dễ bị tổn thương nên cần phải cẩn trọng.

Ngoài ra, bạn cần linh hoạt chuyển đổi giữa 2 trạng thái ánh sáng và bóng tối để phát huy tối đa bộ chiêu thức. Việc duy trì quả cầu ánh sáng giúp Lunox dễ dàng thoát thân bình an vô sự khi bị tấn công bất ngờ. Ngược lại nếu sử dụng hết kỹ năng, Hồ Điệp Thánh Sứ trở thành anh hùng dễ bị hạ gục nhất.

Cách chơi tướng Lunox chi tiết từng giai đoạn
Cách chơi tướng Lunox chi tiết từng giai đoạn

Lối đánh của Lunox giai đoạn cuối game

Cách chơi tướng Lunox trong giai đoạn cuối game thường mờ nhạt bởi lượng sát thương của cô nàng không đủ để lật ngược tình thế. Mục tiêu của nhân vật trong giai đoạn này đó là gank cùng đồng đội tiêu diệt kẻ thủ.

Trong thời kỳ này, xạ thủ và support của đối phương đã có đủ máu và lượng sát thương lớn dễ dàng hạ gục pháp sư. Do đó, Lunox cần đi gần đồng đội, tung chiêu phía sau để đảm bảo an toàn.

Trên đây là cách chơi tướng Lunox chi tiết dành cho game thủ. Cô nàng là một phát sư có sát thương nổ cao, dễ dàng chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Anh em sử dụng bộ chiêu thức linh hoạt để trở thành Hồ Điệp Thánh Sứ toàn năng hạ gục mọi kẻ thù. Đừng quên theo dõi Esportsoc88 để biết cách điều khiển nhiều vị tướng thú vị khác trong Liên Quân Mobile nhé.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69