Cách Chơi Tướng Lữ Bố Liên Quân Mobile Mạnh Nhất Mùa Này

14 lượt xem

Cách chơi tướng Lữ Bố để tạo ra sát thương hủy diệt cũng như khả năng chống chịu tuyệt vời. Có thể nói đây là chất tướng đấu sĩ cực kỳ khỏe trong giao tranh, vừa có thể đi rừng, vừa có thể đi Top. Để hiểu hơn về chiến thuật và cách tối ưu hoá sức mạnh của Lữ Bố, hãy tham khảo bài viết của Esportsoc88 nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Lữ Bố trước trận đấu

Trước khi vào trận đấu, người chơi cần phải chuẩn bị bảng ngọc chuẩn, trang bị, phép bổ trợ như sau:

Bảng ngọc 

Bảng ngọc được đa số cao thủ sử dụng nhiều nhất dành cho Lữ Bố như sau:

 • Ngọc đỏ công vật lý / xuyên giáp III: 10 viên
 • Ngọc tím công vật lý/tốc đánh III: 10 viên
 • Ngọc xanh công vật lý / xuyên giáp III: 10 viên

Phép bổ trợ

Người chơi có thể cân nhắc sử dụng một trong những phép bổ trợ sau đây tuỳ thuộc vào tình huống của trận đấu:

 • Bộc phá: Phép bổ trợ này phù hợp cho Lữ Bố đi lane Top để tạo ra sát thương lớn lên đối thủ và trong trường hợp địch yếu máu còn có thể khiến địch lên bảng đếm số. 
 • Tốc biến: Phép bổ trợ này cũng được nhiều cao thủ lựa chọn bởi trong nhiều trường hợp có thể giúp họ thoát khỏi giao tranh một cách an toàn.
 • Trừng trị: Đây dành cho những người chơi cầm Lữ Bố đi rừng.

 Cách chơi tướng Lữ Bố: Trang bị 

Dưới đây là cách lên đồ cho Lữ Bố chuẩn nhất để tạo nên một con tướng công thủ toàn diện:

 • Giày kiên cường
 • Thương Longinus
 • Khiên huyền thoại
 • Phức hợp kiếm
 • Huân chương Troy
 • Giáp hộ mệnh.
Bộ trang bị Lữ Bố được nhiều cao thủ sử dụng nhất
Bộ trang bị Lữ Bố được nhiều cao thủ sử dụng nhất

Cách chơi tướng Lữ Bố cụ thể trong từng giai đoạn

Cách chơi Lữ Bố trong một trận đấu được chia làm 3 giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn này, người chơi Lữ Bố hãy tập trung farm lính để kiếm vàng và lên level nhanh nhất có thể. Hãy tận dụng chiêu 1 Xích Thố để tiêu diệt quái rừng một cách nhanh chóng. Sau đó di chuyển ra lane giữa để gank cho đồng đội chiếm được ưu thế trong giai đoạn đầu game.

Cách chơi tướng Lữ Bố giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, Lữ Bố đã tích góp được một số tiền để lên được một số trang bị và cộng đầy đủ các chiêu thức. Vì vậy, hãy tận dụng sức mạnh, độ cơ động của mình để đi đảo lane tạo giao tranh và chiếm ưu thế cho đội mình. Bởi chất tướng này có thể kiểm soát tình thế và tạo ra sát thương không hề nhỏ lên tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Cách chơi tướng Lữ Bố về cuối game, lúc này tướng địch đều đã lên được đầy đủ các trang bị cần thiết để tăng sát thương cũng như khả năng chống chịu trong giao tranh. Vì vậy, Lữ Bố cần chọn vị trí đẹp để bắt vào tướng chủ lực máu giấy trong team địch. Nếu tiêu diệt được sát thương chủ lực thì lúc này Lữ Bố không ngán bất kỳ tướng đỡ đòn nào bên team địch. Trong một số tình huống nguy hiểm, hãy tận dụng chiêu Xích Thố và Chiến Thần để thoát thân nhé. 

Cách chơi tướng Lữ Bố trong một trận đấu được chia làm 3 giai đoạn
Cách chơi tướng Lữ Bố trong một trận đấu được chia làm 3 giai đoạn

Combo chiêu thức

Như bạn đã biết chiêu 1 của Lữ Bố có thể lướt được 3 lần, vì vậy hãy tận dụng nó để tạo combo chiêu thức như sau: Chiêu 1 lần đầu để đuổi kịp đối thủ sau đó dùng chiêu 3 để cộng thêm sát thương và tăng khả năng hút máu. Tiếp theo tung chiêu 2 để làm chậm và gây sát thương lên đối thủ và cuối cùng là chiêu 1 để hất tung. Khi về late game, Lữ Bộ luôn luôn trong tư thế chiến đấu và chọn vị trí thích hợp để bắt vào chủ lực. Cách chơi tướng Lữ Bố là hãy tận dụng chiêu 3 để tối ưu hoá sát thương lớn nhất và hạ gục tướng địch.

Những lưu ý và mẹo hay trong cách chơi tướng Lữ Bố

Sau đây là một số mẹo hay để giúp bạn tận dụng triệt để chất tướng mạnh mẽ như Lữ Bố nhé:

 • Chiêu 1 của Lữ Bố có khả năng farm lính và quái rừng mạnh mẽ nên hãy tận dụng chiêu thức này để kiếm vàng và lên level nhanh nhé.
 • Chiêu 2 của Lữ Bố làm chậm đối thủ nên hãy sử dụng khôn ngoan chiêu thức này để tạo cơ hội cho đồng đội cấu rỉa hoặc tiêu diệt đối thủ.
 • Sử dụng combo của Lữ Bố một cách linh hoạt để giúp kiểm soát trận đấu và tối ưu hoá sức mạnh nhất có thể.
Chiêu 1 của Lữ Bố có khả năng farm lính và quái rừng mạnh mẽ
Chiêu 1 của Lữ Bố có khả năng farm lính và quái rừng mạnh mẽ

Hy vọng sau bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Lữ Bố sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để tạo nên đột phá từ con tướng này. Nếu thấy hữu ích thì bạn đừng quên ủng hộ những bài viết khác của Esportsoc88 nhé.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69