Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Lorion Cho Người Mới Bắt Đầu

15 lượt xem

Như các bạn đã biết Lorion là một vị pháp sư vừa mới được Liên Quân cho ra mắt được tặng miễn phí trong sự kiện sinh nhật. Bởi kỹ năng bá đạo không phải ai cũng biết sử dụng vậy nên người chơi rất cần những thông tin về Lorion để có thể điều khiển một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không đọc thông tin mà esportsoc88 cung cấp để biết được cách chơi tướng Lorion đến trình độ đẳng cấp nhỉ.

Thông tin chi tiết về tướng Lorion

Thông tin về tướng Lorion
Thông tin về tướng Lorion

Như thông tin chúng tôi đã giới thiệu với các bạn phần phía trên vị tướng Lorion là pháp sư có rất nhiều kỹ năng bá đạo. Mà dù chỉ mới gia nhập đường đua của các pháp sư không lâu và là quà tặng miễn phí những anh chàng không phải là một vị tướng yếu kém chút nào. Vị pháp sư này cũng có rất nhiều khả năng để trở thành “trùm mid” . Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số kỹ năng và cách chơi tướng Lorion chi tiết để nhanh chóng trở thành cao thủ nhé. 

Hướng dẫn cách chơi tướng Lorion chi tiết

Cách chơi tướng Lorion chi tiết nhất
Cách chơi tướng Lorion chi tiết nhất

Lorion là một vị pháp sư rất khó chịu và được Liên Quân vừa mới cho ra mắt. Với những kỹ năng gây sát thương đến địch, Lorion đã rất nhanh chóng được đưa vào lòng người chơi với độ sát thương đến địch thủ rất cao. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các giai đoạn chơi của tướng này nhé.

Hướng dẫn giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu khi chưa trang bị bất cứ vũ khí nào người chơi cần tập trung farm lính để kiếm tiền trang bị vũ khí. Cũng giống Liliana, anh chàng cũng có khả năng cấu rỉa mục tiêu, tuy nhiên LilIana có thể hóa thân biến hình giữa người và hồ ly khả năng cơ động khá cao còn Lorion thì ngược lại. Mới vào trận đấu khả năng cơ động của anh chàng sẽ kém hơn thêm nữa do không có chiêu thức khống chế nên người chơi cần hạn chế di chuyển và điều khiển một cách khéo léo để không bị bay màu.

Hướng dẫn giai đoạn giữa game 

Tất nhiên là vào giai đoạn giữa game anh chàng sẽ có nhiều sự biến đổi bất ngờ, hơn nữa do lúc này đã trang bị kha khá vũ khí và skill điều này cho phép chàng pháp sư có khả năng di chuyển và có độ nhạy cao hơn. Lúc này đây bạn có thể hỗ trợ đồng đội mà không lo bay màu cộng với việc sử dụng các combo skill mà Lorion có sẽ gây ra những sát thương chí mạng tới mục tiêu, nhằm mục đích tạo sức ép trên mọi cuộc giao tranh.

Hướng dẫn giai đoạn cuối game

Nếu bạn muốn đối thủ phải đi đường vòng mỗi khi gặp bạn, bạn cần duy trì và cẩn trọng khi chọn vị trí có thể chọn cách nấp bụi để khiến đối phương trầm trồ về khả năng của bạn. Còn không thì bạn đợi đối thủ có những sơ hở điền hình như cột máu thấp, hay di chuyển một cách mất tập trung để ra combo ăn trọng mạng của đối thủ. Có thể sử dụng chiêu cuối để kết liễu địch nhanh chóng bằng những cú hất đẳng cấp của pháp sư này.

Một số lưu ý khi chơi tướng Lorion

Một số lưu ý khi lựa chọn chơi tướng Lorion
Một số lưu ý khi lựa chọn chơi tướng Lorion

Bên cạnh những lưu ý khi chơi Lorion từ giai đoạn đầu game đến cuối game, khi bạn đọc qua cách chơi tướng lorion cũng cần phải quan tâm đến một số chi tiết như:
– Chọn bảng ngọc: Việc chọn bảng ngọc sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức mạnh của Lorion bạn nên chọn Ngọc Đỏ III 10 viên công giáp phép/ Xuyên giáp phép; Ngọc xanh III 10 viên tốc đánh/ xuyên giáp phép và cuối cùng là ngọc tím III 5 viên hút máu phép và ngọc tím I 5 viên tốc đánh/ tốc chạy.
– Trang bị: bạn có thể sử dụng những trang bị được đề cử trong bảng hướng dẫn để sử dụng.
– Khi bị đối thủ truy đuổi hãy chọn chiêu một qua địa hình xong dùng chiêu hai để né đòn và thoát thân.
– Để đến vị trí muốn đặt chọn chiêu một sau đó sử dụng ulti sau đó dùng tiếp chiêu một.
– Lưu ý đặc biệt: Để khắc chế vị tướng bá đạo này bạn có thể dùng thanh tẩy hoặc các vũ khí trang bị giải hiệu ứng để có thể thoát khỏi chiêu ulti của Lorion.

Kết luận

Như vậy là các bạn đã đọc xong hướng dẫn cách chơi tướng Lorion cho người mới bắt đầu. Còn chần chừ gì nữa mà không cày rank ngay để áp dụng những mẹo esportsoc88 chia sẻ nhỉ chúc các bạn thành công.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69