Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Lindis Chuẩn, Mới Nhất Mùa 28

12 lượt xem

Cách chơi tướng Lindis mới nhất 2024 để tạo nên một con quái vật xạ thủ khi đi đường rừng. Đây là chất tướng xạ thủ vừa gây ra sát thương khủng, vừa cơ động nên rất được game thủ ưa chuộng. Hãy cùng Esportsoc88 tìm hiểu cách chơi của vị tướng này cụ thể trong bài viết nhé.

Cách chơi tướng Lindis mùa mới nhất

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ cách chơi tướng Lindis từ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho tới các giai đoạn cụ thể trong trận nhé:

Combo chiêu thức

Combo chiêu thức của Lindis thực hiện như sau: 1-2-3. Đầu tiên, bạn sử dụng chiêu 1 để soi sáng đường và phát hiện kẻ địch. Tiếp theo, bạn liên tục bấm chiêu 2 để đặt bẫy vào các bờ bụi và dưới chân đối thủ. Cuối cùng là dùng chiêu 3 để tạo ra sát thương mạnh mẽ tiêu diệt đối hắn. 

Lindis sử dụng chiêu 1 để soi sáng đường và phát hiện kẻ địch
Lindis sử dụng chiêu 1 để soi sáng đường và phát hiện kẻ địch

Cách chơi tướng Lindis: Bảng ngọc

Vì là vị tướng xạ thủ nên bạn ưu tiên sử dụng bảng ngọc này để tăng sát thương cao nhất cho Lindis:

 • Ngọc đỏ tỉ lệ chí mạng / Tốc đánh III: 10 viên 
 • Ngọc lục Công vật lý / Xuyên giáp III: 10 viên
 • Ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy III: 10 viên

Phù hiệu và phép bổ trợ

Phù hiệu Vực Hỗn Mang sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của Lindis trong giao tranh. Và tất nhiên trong vị trí đi rừng thì Lindis cần phải mang theo phép bổ trợ Trừng trị.

Trang bị

Sau đây là bộ trang bị dành riêng cho Lindis khi đi rừng để trở thành một con quái vật khiến team địch khiếp sợ:

 • Cung bão tố
 • Giày kiên cường
 • Thánh kiếm
 • Diệt thần cung
 • Kiếm Fenrir
 • Giáp hộ mệnh

Cách chơi tướng Lindis giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, bạn nên di chuyển nhanh tới khu vực rừng và ưu tiên ăn bùa xanh trước. Sau khi đã ăn hết một vòng rừng, bạn di chuyển ra các lane để tạo sức ép và hỗ trợ đồng đội. Người chơi cần linh hoạt giữa việc đi gank và farm quái rừng để đạt Level 4 nhanh nhất có thể. Sau đó, ưu tiên đi gank đường Rồng trước để ăn mục tiêu Rồng và chiếm ưu thế cho cả đội. 

Trong quá trình di chuyển, nhớ sử dụng chiêu 1 để soi đường lấy tầm nhìn, tránh bị team bạn bắt lẻ. Nếu có hội, bạn đừng quên cùng đồng đội sang bên phần rừng của team địch để cướp bùa khiến họ không lên được level 4.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, cách chơi tướng Lindis hiệu quả nhất là tập trung vào việc farm quái rừng để tích lũy vàng mua trang bị nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý di chuyển linh hoạt để hỗ trợ cho đồng đội ở các lane cũng như tấn công đối thủ. Nhiệm vụ của người đi rừng quan trọng nhất là phải biết kiểm soát bản đồ, di chuyển một cách thông minh và ưu tiên ăn những mục tiêu lớn như Rồng và Caesar để tạo lợi thế cho toàn đội. 

Chú ý di chuyển linh hoạt để hỗ trợ cho đồng đội ở các lane
Chú ý di chuyển linh hoạt để hỗ trợ cho đồng đội ở các lane

Giai đoạn cuối game

Tới late game Lindis đã hoàn thiện đầy đủ trang bị, đây cũng là lúc cô nàng này tạo ra sức sát thương khủng khiếp. Vì vậy, người chơi cần phải tận dụng sức mạnh tối đa cùng với khả năng di chuyển nhanh để bắt lẻ team địch. Lưu ý trong giao tranh, Lindis phải chọn vị trí đứng là trong các bụi cỏ để tăng sức mạnh. Đồng thời, di chuyển một cách khéo léo, tốt nhất là đi cùng với một tướng Tanker để không bị bắt lẻ.

Những điều cần lưu ý trong cách chơi tướng Lindis đi rừng

Để trở thành một best Lindis ở vị trí đi rừng thì người chơi cần lưu ý và nắm được những mẹo sau đây:

 • Lindis là chất tướng rất mạnh khi thế trận được kiểm soát, vì vậy hãy cố gắng tạo áp lực lên team địch ngay ở giai đoạn đầu game. Người chơi hãy liên tục di chuyển các đường và đi gank để ép trụ đối phương. 
 • Lindis sẽ phát huy sức mạnh lớn nhất khi ở trong bụi cỏ như tăng tốc chạy và tung 2 đòn đánh thường liên tiếp. Vì vậy để tận dụng điều này, hãy khéo léo chọn vị trí đứng trong giao tranh nhé.
 • Đừng quên ăn bùa xanh và bùa đỏ khi đi rừng để tăng sức mạnh và giảm thời gian hồi chiêu.
 • Để tránh bị bắt lẻ hãy đi cùng với một tướng Tanker có thể bảo kê tốt cũng như mở giao tranh tốt.
Cách chơi tướng Lindis mạnh nhất là khi ở trong bụi cỏ
Cách chơi tướng Lindis mạnh nhất là khi ở trong bụi cỏ

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi tướng Lindis hiệu quả nhất meta hiện tại. Hy vọng với những thông tin mà Esport chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn gánh team bằng con bài Lindis nhé.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69