Cách Chơi Tướng Liliana Cho Người Bắt Đầu

16 lượt xem

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với những vị tướng có tên trong bảng pháp sư, trong đó không thể không thể kể đến vị tướng pháp sư xinh đẹp Liliana. Tuy nhiên không phải ai mới chơi cũng biết cách lên đồ và vẫn còn rất nhiều người tò mò về cách chơi cũng như các kỹ năng của vị tướng này. Dưới đây esportsoc88 sẽ cung cấp cho bạn cách chơi tướng Liliana đơn giản nhất.

Thông tin chi tiết về vị tướng Liliana

Thông tin về tướng Liliana
Thông tin về tướng Liliana

Liliana là một pháp sư được rất nhiều bạn lựa chọn đi mid bởi nó có rất nhiều kỹ năng tuyệt vời, với khả năng lên đến 6 kỹ năng. Tuy nhiên, để có cách chơi tướng Liliana thuần thục không phải là một điều đơn giản đối với các người chơi mới, do đó các bạn cần phải luyện tập các combo nói chung và các chiêu thức lẻ nói riêng thì mới có thể nâng cao khả năng giành chiến thắng trong các ván sử dụng vị tướng này. Bên cạnh đó người chơi cũng cần linh hoạt khi điều hướng bởi vị tướng này điều cần phải định hướng, ngoài ra việc lên đồ và cầm theo phù hiệu hay các bảng ngọc hỗ trợ là điều hết sức cần thiết bởi nó cũng quyết định sức mạnh của cô nàng.

Giới thiệu các kỹ năng của Liliana

Các kỹ năng cuốn hút của liliana
Các kỹ năng cuốn hút của liliana

Để chơi tốt vị tướng này các bạn cũng cần nắm bắt rõ các chiêu thức để tránh nhầm lẫn khi lên chiêu thức và biết được lực sát thương của mỗi chiêu thức. Từ đó giúp dễ dàng điều khiển và luyện tập vị tướng này một cách hoàn hảo mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Chiêu nội tại: Yêu hồ 

Đây là chiêu đầu tiên của vị tướng tài ba này, chiều nội tại cho phép Liliana có thể chuyển đổi một cách linh hoạt giữa hai hình thái con người và hồ ly. Việc biến đổi hình thái giúp cô nàng có thể dễ dàng khống chế kẻ địch khi ở xa bằng chiêu thứ rỉa khi ở dạng người. Trong trường hợp ở dạng hồ ly cô nàng sẽ dồn lực sát thương cực lớn khiến kẻ địch khó có thể trốn thoát.

Chiêu hồ quang cực 

ới việc sử dụng chiều hồ quang cực, cô nàng cũng có thể khống chế mục tiêu rất tốt. Khi ở dạng người vị pháp sư này sẽ ngưng tụ quả cầu ma lực có lực sát thương phép cao với đối phương. Từ đó gây sát thương theo số phần % máu và hiệu ứng kéo dài 4s vào kẻ địch.
Trong hình dạng hồ ly chiêu thức này sẽ phù hợp để cô nàng tiếp cận kẻ địch trong cự ly gần, cô nàng sẽ sử dụng đôi để ra đòn tấn công, sau đòn tấn công đầu cô nàng sẽ nhắm tới mục tiêu và đánh liên tiếp ba lần. Các đòn đánh đều là nhảy vồ vì vậy các bạn cần chú ý để không nhắm nhầm hướng nhé.

Chiêu hồ quang đạn

Chiếu cuối là chiêu hồ quang đạn, ở chiêu thức này cô nàng sẽ có khả năng khống chế mục tiêu một cách tốt nhất theo vùng. Thông thường các kiện tướng thường sử dụng hồ quang cực để làm choáng sau đó mới dùng chiêu hồ quang đạn. Việc sử dụng liên tiếp hai chiêu có tác dụng làm mục tiêu bị choáng sau đó sẽ khiến mục tiêu bị khống chế bởi các đòn sát thương mạnh.
Đối với hình dạng hồ ly mục tiêu sẽ bị mất máu do trúng sát thương phép từ viên đạn linh lực. Tuy nhiên điều này cũng có nhược điểm vì đạn linh lực bay khá chậm nên người chơi cần sử dụng ngay khi áp sát mục tiêu để gây sát thương cao nhất.

Hướng dẫn cách chơi tướng Liliana dành cho người mới bắt đầu

cách chơi tướng Liliana cho người mới bắt đầu
cách chơi tướng Liliana cho người mới bắt đầu

Để người chơi không phải đợi chờ lâu chúng tôi xin hướng dẫn một số cách chơi tướng Liliana như sau:

  • Giai đoạn mới vào trận hãy nâng chiêu một trước bởi chiêu một không tốn năng lượng như chiêu hai, đồng thời chiêu một cũng có lực sát thương và khả năng rỉa cao hơn. 
  • Có thể đi rỉa lính ở mid trong đợt lính đầu tiên nhưng với các meta hiện tại có nhiều sự thay đổi thì bạn nên để vị tướng này đi xuống gank top.
  • Hãy chú ý khoảng cách với địch và tiếp tục farm lính, có thể hợp tác với các top để ăn con rơi.
  • Vào giữa ván game và lên chiêu gần full bạn hãy đi cùng team để hỗ trợ, nhớ canh rồng và cùng team ăn nhé. Thêm vào đó cô nàng cũng có chiêu cuối để tránh các đòn sát thương từ đối thủ bạn phải canh kĩ thời gian để có thể né được sát thương. 
  • Càng về gần cuối khi giao tranh cô nàng sẽ rất mạnh nhưng cũng không vì thế mà bạn chọn nhảy bừa vào khi team mình và team đối thủ đang combat với khả năng bốc hơi của cô nàng cũng rất cao. Ngược lại bạn nên sử dụng các chiêu thức một các hợp lý để hạ gục đối thủ như vậy tỉ lệ thắng sẽ cao hơn.

Kết luận 

Mong rằng với một số mẹo trên phần nào giúp các bản hiểu rõ về cách chơi tướng Liliana. Hãy thử vào game để test liền đi nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ nâng cao trình độ và kinh nghiệm. Hãy nhanh chóng tham gia ngay esportsoc88 để có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây nhé.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69