Cách Chơi Tướng Liliana Liên Quân Khiến Đối Thủ Khóc Thét

19 lượt xem

Cách chơi tướng Liliana liên quân để trở thành một “best mid” trùm đi đường giữa cho anh em. Liliana là một chất tướng pháp sư vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng của người chơi rất cao. Vì vậy, trong bài viết này Esportsoc88 sẽ hướng dẫn cách chơi cụ thể cho bạn nhé.

Cách chơi tướng Liliana liên quân trước trận đấu

Trước khi vào trận đấu, bạn cần phải chuẩn bị cho cô nàng bảng ngọc chuẩn, cách lên đồ để phát huy được sức mạnh tối đa cho chất tướng này nhé.

Cách lên đồ

Cách lên đồ hiệu quả nhất đối với Liliana được nhiều cao thủ sử dụng nhất như sau:

 • Giày Kiên Cường -> Trượng Bùng Nổ -> Sách Truy Hồn -> Vương Miện Hecate -> Trượng Hỗn Mang hoặc Xuyên Tâm Lệnh -> Quả Cầu Băng Sương
 • Giày Kiên Cường -> Trượng Bùng Nổ -> Gươm Tận Thế -> Vương Miện Hecate -> Trượng Hỗn Mang hoặc Xuyên Tâm Lệnh -> Quả Cầu Băng Sương

Lưu ý:

 • Nếu team địch có nhiều tướng khoẻ thì nên mua Trượng Hỗn Mang còn không thì nên mua Xuyên Tâm Lệnh.
 • Nếu team địch có tướng hút máu hay hồi máu nhanh thì ưu tiên lên luôn Sách Truy Hồn thay cho Vương Miện hecate.
 • Những người chơi Liliana hay sẽ lên luôn Gươm Tận Thế ở trang bị thứ 2 để tận dụng nội tại đặc biệt của con tướng này.
Nếu team địch có nhiều tướng khoẻ thì nên mua Trượng Hỗn Mang
Nếu team địch có nhiều tướng khoẻ thì nên mua Trượng Hỗn Mang

Cách chơi tướng Liliana liên quân trước trận đấu: Bảng ngọc chuẩn

Người chơi có thể áp dụng bảng ngọc này chắc chắn sẽ tăng công phép, xuyên giáp phép tối đa, giúp cho Liliana cấu rỉa thấm hơn ở giai đoạn đầu trận.

 • Ngọc đỏ Công phép/Xuyên giáp phép III: 10 viên
 • Ngọc tím III: 5 viên Tốc đánh/chạy ; 5 viên hút máu phép
 • Ngọc xanh Tốc đánh/Xuyên giáp phép III: 10 viên

Phù hiệu và phép bổ trợ

Đối với phù hiệu, người chơi sử dụng Thánh Châu- Xuyên Tâm – Thần Quang cho nhánh chính và Ma hỏa, Cường công cho nhánh phụ để tăng sức mạnh và tối ưu hoá khả năng cấu rỉa

Đối với phép bổ trợ, đa số người chơi cao thủ sẽ sử dụng Tốc biến để dễ dàng thoát khỏi giao tranh cũng như tránh được những pha nguy hiểm.

Cách chơi tướng Liliana liên quân trong trận 

Cách chơi tướng Liliana liên quân được chia làm 3 giai đoạn, cụ thể:

 • Đầu trận: Ở giai đoạn này, Liliana được cho là một chất tướng khá yếu. Vì vậy ở giai đoạn đầu game bạn chỉ tập trung ăn lính thật nhanh và chú ý không được bỏ qua một turn lính nào. Chỉ khi đạt tới level 4 Liliana mới thực sự cơ động, vì vậy trước khi lên được level 4 hãy hạn chế di chuyển đi gank.  
 • Giữa trận: Khi đã đạt được level 4, người chơi hãy liên tục đi gank ở lane Bot và Top. Hãy ưu tiên gank trước ở đường Rồng để hỗ trợ đồng đội ăn Rồng đầu game và lane này thường xuyên nổ ra giao tranh. Nếu đồng đội ở đường Caesar bị ép lane quá nhiều hãy di chuyển linh hoạt để hỗ trợ nhé. Nhưng bạn vẫn phải để ý farm lính để lên level nhanh cũng như mua đồ hỗ trợ nhé.
 • Cuối trận: Liliana sẽ thực sự trở thành chất tướng đáng gờm ở giai đoạn late game. Lúc này, người chơi dùng dạng người đứng ngoài giao tranh và sử dụng chiêu 1+ 2 cấu rỉa liên tục. Đợi đến khi tướng địch đã yếu máu, hãy biến trở thành dạng cáo bay vào cào để đưa đối thủ lên bảng đếm số. Ưu tiên sử dụng combo này để ra vào giao tranh combat một cách nhịp nhàng.
Liliana sẽ thực sự là chất tướng đáng gờm ở giai đoạn late game
Liliana sẽ thực sự là chất tướng đáng gờm ở giai đoạn late game

Hướng dẫn tung combo Liliana  

Liliana có 2 dạng là dạng người và dạng cáo, vì vậy cách chơi tướng Liliana liên quân combo của cô nàng ở mỗi dạng là không giống nhau. Cụ thể:

 • Khi ở dạng người Combo chiêu thức sẽ là 2-1-3-1-2: Đầu tiên tung ra chiêu 2 để làm choáng tướng địch, ngay lập tức tung trúng chiêu 1 để cấu thêm lượng máu. Sau đó, dùng chiêu 3 lao vào tướng địch để cào, bấm tiếp chiêu 1 để thêm 1 lượt cào. Cuối cùng là lướt chiêu 2 qua người đối phương và thả quả cầu ra để có thể hạ gục được.
 • Khi ở dạng  Combo chiêu thức sẽ là 1-2-3-2-1 : Nếu như đang ở dạng cáo và muốn bắt lẻ tướng yếu máu hoặc AD bên địch thì đầu tiên dùng chiêu 1 để lao vào cào. Sau đó, vẫn là lướt chiêu 2 qua người đối thủ để thả quả cầu ra. Cuối cùng là dùng chiêu cuối biến về dạng người rồi nhanh tay bấm chiêu 2 làm choáng và chiêu 1 để cấu máu tướng địch.
Cách chơi tướng Liliana liên quân ở mỗi dạng là không giống nhau
Cách chơi tướng Liliana liên quân ở mỗi dạng là không giống nhau

Qua bài viết Esportsoc88 đã hướng dẫn đầy đủ cách chơi tướng Liliana liên quân cùng với trang bị tối đa sức mạnh của cô nàng khiến cho team địch phải e sợ. Hy vọng sẽ giúp bạn trở thành một best Liliana và thống trị đường giữa.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69