Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Laville Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

12 lượt xem

Mặc dù xuất hiện khá muộn so với các xạ thủ của liên quân những Laville vẫn là một vị tướng được rất nhiều bạn sử dụng mỗi khi lựa chọn chơi ad. Laville là một xạ thủ có lối chơi đơn giản cùng với nhiều chiêu thức đặc biệt có khả năng tấn công mục tiêu một cách đặc biệt và độc đáo. Bài viết dưới đây esportsoc88 sẽ cung cấp cho bạn một cách chi tiết về cách chơi tướng laville để các bạn có thể tham khảo và nâng cao trình độ.

Thông tin chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của tướng Laville

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Laville
Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Laville

Trước khi bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi tướng laville, người chơi cần nắm rõ cách ưu điểm và nhược điểm của anh chàng xạ thủ này để có thể đưa ra các chiến thuật phù hợp với từng ván game.

Điểm mạnh của tướng Laville

Laville có nội tại là đạn viên châu điều giúp xạ thủ này có thể xả liên tiếp nhiều phát đạn trong cùng lúc kèm với chiêu thức đạn chiêu ảnh sẽ giúp tăng thêm khả năng sát thương của Laville với các mục tiêu cần hướng đến.

Điểm yếu 

Mặc dù có thể gây sát thương mạnh với các chiêu thức của mình, nhưng bản thân Laville cũng là xạ thủ mà xạ thủ thì có cột máu rất mỏng và dễ bay màu. Hơn nữa do sự thiếu cơ động Laville cũng dễ bị đối thủ ra những đòn sát thương mạnh dẫn đến việc bị hạ gục. Các bạn cũng cần phải căn chuẩn chiêu cuối vì đây cũng chiêu có tỉ lệ trúng khá thấp nên không nhắm kĩ đối thủ có thể né được và lật kèo bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách chơi Laville cho người chơi mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi tướng laville chi tiết
Hướng dẫn cách chơi tướng laville chi tiết

Để dễ dàng điều khiển Laville người chơi cũng cần nắm rõ các chiêu thức cũng như cách kết hợp ngọc, trang bị để ván chơi diễn ra một cách trơn tru và có những bàn có tỉ lệ thắng cao.

Kỹ năng trong giai đoạn đầu game

Vào giai đoạn đầu khi chưa trang bị bất cứ vũ khí nào gần như các xạ thủ nói riêng và các tướng trong game nói chung đều cần phải farm lính để tiết kiệm vàng mua vũ khí, Laville cũng không ngoại lệ. Khi farm lính cần chú ý map không nên lên quá cao, nếu bạn có tầm nhìn rõ hãy đứng farm thấp để an toàn, trong trường hợp bạn tự tin có bảo kê mạnh thì không phải ngại mà hãy tiến lên giao lưu chiếu thức với đối thủ của mình. Về điểm này Laville cũng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi có nội tại mạnh, đạn bắn liên tục và có sát thương khá cao.

Kỹ năng trong giai đoạn giữa game

Kỹ năng ở giai đoạn giữa game
Kỹ năng ở giai đoạn giữa game

Sau khi bạn lên đều các chiêu thức khiên thần tốc, đạn truy ảnh và các vũ khí để phòng thân người chơi cần tiếp tục tập trung farm lính, với chiêu thức cuối cùng bạn có thể để dành để hỗ trợ đồng đội diệt rồng hoặc combat. Nhưng nhớ là đừng dại dột mà lao vào giao tranh nhé bởi vì bạn có thể bị bay màu ngay lập tức đấy, với vai trò xạ thủ bạn có thể đứng ở một khoảng cách nhất định còn nếu trường hợp cho phép hãy núp bụi để cho đối thủ bất ngờ với những đòn sát chiêu từ bạn.

Kỹ năng trong giai đoạn cuối game 

Một khi đã nắm trong tay đủ đồ đầy đủ và cảm thấy đã đủ mạnh, hãy chọn một vị trí lý tưởng để giao tranh và ngắm chuẩn xác mục tiêu sát thương, bạn cũng cần cập nhật và xem bản đồ thường xuyên để đề phòng địch. Việc ngắm bắn chuẩn xác là điều được quan tâm đặt hàng đầu và nhấn mạnh bởi có rất nhiều người chơi có tâm lý chủ quan và quá tự tin dẫn đến trường hợp bị tấn công một cách bất ngờ không lường trước được.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn biết thêm những thông tin về cách chơi tướng Laville. Còn chần chừ gì mà không vào game leo rank và áp dụng các mẹo mà esportsoc88 chia sẻ nhỉ. Hãy thử liền tay nhé. 


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69