Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Lauriel Đẳng Cấp

13 lượt xem

Như các bạn đã biết Lauriel là một vị tướng tài ba thường xuyên được nhắc đến trong các bảng xếp hạng các pháp sư mạnh nhất. Với tài năng có thể cân 5 cùng lúc không phải ai cũng biết chơi để có thể phát huy hết các sức mạnh của vị tướng này. Ngay phía dưới đây esportsoc88 sẽ cập nhật cho các bạn các thông tin chi tiết giúp bạn cách chơi tướng Lauriel thuần thục. 

Thông tin chung về vị tướng Lauriel

Thông tin chung về tướng Lauriel
Thông tin chung về tướng Lauriel

Nằm trong danh sách các pháp sư hàng đầu với danh xưng Đại Thiên Sứ, không lạ lẫm gì khi đây là một vị tướng được nhiều người chơi ưu ái. Với Khả năng sát thương mạnh mẽ cùng nhiều skill đỉnh, chống chịu lực sát thương tốt. Do đó, cô nàng thưởng được sử dụng với hai vai trò là pháp sư chính hoặc hỗ trợ đồng đội.

Những kỹ năng của Lauriel bạn cần nên biết

Những kỹ năng của tướng Lauriel
Những kỹ năng của tướng Lauriel

Muốn chơi tốt bạn cần phải nắm chắc cách chơi tướng Lauriel và thuộc lòng các kỹ năng siêu đỉnh mà chỉ cô nàng mới có nhờ đó biết được những mẹo hữu ích để dành tỉ lệ thắng cao trong mỗi lần sử dụng vị tướng này.

Kỹ năng nội tại: Trời phạt 

Đây là chiêu đầu tiên của vị tướng nữ này, cô nàng sẽ dùng chiêu thức này để khắc dấu ấn Trời phạt một cách chính xác tới mục tiêu. Đến khi chiêu thức lên mức độ max sẽ có khả năng làm đối phương choáng.

Chiêu con đường sám hối

Bởi vì là một Đại Thiên Sứ nên những chiêu thức Lauriel đều có một cái tên thật mỹ miều. Chiêu thức này cho phép cô nàng vẽ ra một đường ánh sáng gây sát thương phép tới mục tiêu, một lúc sau, chiêu thức này sẽ tiếp tục bùng nổ.

Chiêu đôi cánh thuần khiết

Đúng như với tên gọi Lauriel sẽ tung cánh bay đến vị trí mà người chơi chỉ định, tiếp đó đập cánh ba lần tạo ra ba luồng ánh sáng để gây sát thương.

Hướng dẫn cách chơi tướng Lauriel từ cơ bản đến nâng cao 

Hướng dẫn cách chơi tướng Lauriel từ cơ bản đến nâng cao
Hướng dẫn cách chơi tướng Lauriel từ cơ bản đến nâng cao

Tùy từng nhu cầu của người chơi chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hướng dẫn để các kiện tướng tha hồ lựa chọn và học hỏi thêm kỹ năng lẫn cách chơi tướng Lauriel.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản 

Những người mới chơi tướng Lauriel cần lưu ý các điểm sau:
– Tập trung farm lính, đây là yếu tố tiết quyết của hầu hết các tướng trong Liên quân. Vào đầu ván Lauriel sức mạnh chưa được mạnh nếu không muốn nói là yếu ớt nên lúc bấy giờ điều cần thiết nhất cần làm là farm lính để lên đồ.
– Vào giai đoạn giữa game khi sức mạnh được tăng lên một cách rõ ràng bạn có thể phối hợp cùng team đi gank.
– Đến thời điểm cuối trận khi sức mạnh được lên đến max, bạn chỉ cần khéo léo sử dụng kết hợp các chiêu thức sức mạnh của cô sẽ được phóng đại như một chiếc pháo đài gây sát thương thậm chí hạ gục đối thủ chỉ trong vài chiêu thức. 

Hướng dẫn cách chơi nâng cao

Bên cạnh cách chơi cơ bạn bạn cũng có thể tham khảo cách chơi tướng Lauriel nâng cao cho những người đã có kinh nghiệm theo hướng dẫn sau:

– Nắm rõ cách điểm mạnh điểm yếu của tướng. Đây là một yếu tố quan trọng để bạn có thể dễ dàng khống chế Lauriel. Như đã đề cập ở phần trên cô nàng khá yếu vào lúc đầu game vì vậy người chơi cần chú ý chăm farm lính, cày vàng để có thể nhanh chóng trang bị đồ.
– Dùng phù hiệu để hỗ trợ tướng: đối với cô nàng Lauriel bạn có thể sử dụng Ngọc Đỏ III công phép; Tím III công/ hút máu phép; Lục III hồi chiêu.
– Trang bị được gợi ý bởi người chơi có kinh nghiệm để lại khi lên đồ lần lượt là: Phượng hoàng tráng lệ, Giày phù thủy, Quyền trượng Rhea, Vương miện Hecate, Khiên huyền thoại và Sách thánh. Chắc hẳn đây cũng là những trang bị quen thuộc với các kiện tướng đam mê chọn phù thủy. Bên cạnh đó người chơi cũng cần dựa vào tình hình trong mỗi trận đấu để thêm, bớt các trang bị một cách hợp lý.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin được tổng hợp về cách chơi tướng Lauriel. Hãy vào game ngay để trải nghiệm các mẹo mà esportsoc88 chia sẻ phía trên nhé. Hy vọng những chia sẻ trên mà chúng tôi đã cung cấp sẽ có ích cho các bạn.


Warning: foreach() argument must be of type array|object, bool given in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 46

Warning: Undefined array key "db" in /www/wwwroot/xedienducquang.vn/wp-content/themes/funiture/template-parts/posts/single.php on line 69